VN  |  EN
20.000 CHAI NƯỚC MIỄN PHÍ ĐƯỢC PHÁT TẠI PHỐ ĐI BỘ HÀ NỘI

Press & media

blog

20.000 CHAI NƯỚC MIỄN PHÍ ĐƯỢC PHÁT TẠI PHỐ ĐI BỘ HÀ NỘI

Bất chấp nhiều lo lắng, băn khoăn ban đầu của người dân Hà Nội, phố đi bộ bờ Hồ đã trở thành một nét đẹp văn hoá và trải nghiệm cuối tuần thú vị với nhiều hoạt động, chương trình bổ ích cho cộng đồng.

Cuối tuần vừa qua, khu phố đi bộ bờ Hồ trở nên náo nhiệt hơn bình thường với sắc áo da cam và những chai nước lọc được phát miễn phí cho khách tham quan cùng những thông điệp đáng yêu trên chai nước.
Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch “Sống khoẻ văn minh” do Trung tâm Thể dục thể thao NShape Fitness phát động nhằm kêu gọi mọi người dành thời gian luyện tập sức khoẻ và hình thành thói quen sống khoẻ, sống văn minh.

Hơn 20.000 chai nước lọc được phát miễn phí cho người đi bộ trong cuối tuần với các thông điệp “sống văn minh” như “ Không xả rác nơi công cộng”, “Đi dạo văn minh cùng thú cưng”, “Không say xỉn, mất kiểm soát nơi công cộng”, “Mặc đồ lịch sự khi vào thăm khu di tích lịch sử”, “Không thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng”, “Không chọc ghẹo, đeo bám khách du lịch”…

20.000 chai nước miễn phí được phát tại phố đi bộ Hà Nội
Người dân đi bộ thích thú với ý tưởng phát nước miễn phí.

Cũng trong ngày, NShape Fitness kết hợp tổ chức chương trình “Sống khoẻ cùng Zumba” trong khuôn viên vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ. Hàng trăm người bao gồm cả các huấn luyện, thành viên của NShape Fitness và người dân, khách tham quan cùng hoà chung trong các giai điệu Zumba sôi động. Thời tiết cuối tuần nắng đẹp của Hà Nội cũng góp phần tăng nhiệt cho sự kiện.

20.000 chai nước miễn phí được phát tại phố đi bộ Hà Nội
Già và trẻ cùng “nhiệt” trong vũ điệu cuồng nhiệt của điệu nhảy Zumba Fitness

Đại diện NShape Fitness chia sẻ: “Không gian trong lành của khu phố đi bộ cuối tuần là cơ hội tuyệt vời cho người dân tranh thủ rèn luyện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần. Đi đôi với các hoạt động đó, chúng ta cũng không nên quên nếp sống văn minh để gìn giữ phố đi bộ là một đẹp văn hoá trọn vẹn trong đời sống người Hà Nội.”

Khá nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng cũng xuất hiện tham gia các hoạt động cùng chương trình “Sống khoẻ văn minh”

20.000 chai nước miễn phí được phát tại phố đi bộ Hà Nội
Blogger, nhiếp ảnh gia Cu Trí hào hứng với thông điệp “Sống khoẻ văn minh”

20.000 chai nước miễn phí được phát tại phố đi bộ Hà Nội
Cặp đôi MC Ngọc Trang cùng người yêu 9X trong trang phục đôi khoẻ cá tính

Các quầy phát nước di động cho người dân được đặt ở nhiều nơi quanh khu vực bờ Hồ bao gồm vườn hoa nhà Bát giác sau Tượng đài Lý Thái Tổ, Bưu điện bờ Hồ, vỉa hè Hàm Cá mập, đường Nguyễn Xí, vỉa hè đối diện Điện Lực. Hy vọng, các hoạt động cộng đồng bổ ích như chương trình “Sống khoẻ văn minh” sẽ tiếp tục được tổ chức đều đặn hàng tuần tại khu phố đi bộ bờ Hồ nhằm đem lại các giá trị sống tích cực cho người dân Thủ đô.

Theo Vitalk.vn