VN  |  EN
HAPPY MONDAY – ” MUA 1 ĐƯỢC 2″

Dành cho Hội viên

blog

HAPPY MONDAY – ” MUA 1 ĐƯỢC 2″

Người giúp bạn vượt qua những giới hạn của bản thân. Người “độc tài” trong buổi tập luyện của bạn và cũng là người giúp bạn có một sức khỏe tốt, một body hoàn hảo hơn. Không ai khác, người “Quyền Lực” đó chính là những Huấn Luyện Viên cá nhân (PT).

Đối với những bạn mới tập chắc chắn còn đang phân vân xem có nên lựa chọn việc tập luyện với PT hay không hoặc phải lựa chọn PT như thế nào cho phù hợp với mình. Nếu đang phân vân, rối vò với những suy nghĩ này thì bạn CẦN ĐẾN NGAY NSHAPE.

Vào ngày thứ 2 (20/8/2018), chương trình “HAPPY MONDAY” của NShape sẽ được diễn ra. Tại chương trình bạn sẽ được áp dụng ưu dãi “MUA 1 ĐƯỢC 2” và sẽ nhận được lợi ích sau đến từ các PT:

PT của NShape sẽ  giúp đảm bảo độ chính xác và hiệu quả của động tác, từ đó tối ưu hóa kết quả và phòng ngừa những chấn thương thường gặp trong phòng tập.

PT của NShape sẽ không đơn thuần chỉ là huấn luyện viên cá nhân của bạn đâu, mà họ còn là những người truyền đam mê, truyền lửa để bạn không ngần ngại trước giới hạn của chính mà và chạm được vào đỉnh vinh quang khi đã thực hiện được mục tiêu đề ra trước đó.

Ngoài ra, PT cũng sẽ có sự hiểu biết và nghiên cứu về dinh dưỡng, sức khỏe và phong cách sống, họ sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tích cực không chỉ ở trong phòng tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình “HAPPY MONDAY”  sẽ chỉ diễn ra trong 1 ngày DUY NhẤT. Các bạn hãy nhanh tay đến câu lạc bộ để đăng kí nhận ưu đãi nhé.

ads-anh-bai-viet-01

                                                    (Ảnh: Chương trình Happy Monday)

Lưu ý : Khách hàng khi mua hợp đồng PT trong ngày ”HAPPY MONDAY” sẽ phải check-in bằng facebook của bạn, hoặc Like & Share page của Nshape Fitness.

Địa chỉ:

1.Câu lạc bộ Hàm Long: Số 14 -16 Hàm Long, Hà Nội

2.Câu lạc bộ Mandarin: Tầng 3  – 4, Khu A Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bộ phận PT.

NShape Fitness