VN  |  EN
Khi “chất béo có lợi” lên tiếng – Ăn dầu mỡ cũng phải đúng cách?

Dinh dưỡng

blog

Khi “chất béo có lợi” lên tiếng – Ăn dầu mỡ cũng phải đúng cách?

Khi nói đến chế độ ăn uống, chất béo được cho là thủ phạm. Điều này đúng với một số chất béo.Bởi vì một số loại chất béo – và chất giống với chất béo như cholesterol – có thể có vai trò nhất định trong việc gây ra các bệnh tim mạch, tiểu đường và béo phì.

Nhưng không phải tất cả chất béo đều là thủ phạm. Một số chất béo có lợi cho bạn hơn so với các chất béo khác. Và thậm chí có thể giúp tăng cường sức khỏe. Phân biệt được điều này sẽ giúp bạn xác định chất béo nào cần tránh và chất béo nào là có lợi để bổ sung sao cho hài hòa.

e4cc6ac5cbb41f02280142b4c1df0236

Như vậy, cũng giống như vi khuẩn, chất béo cũng có chất béo an toàn và chất béo có hại. Loại trừ hoàn toàn chất béo ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày thực sự là một điều sai lầm. Dựa vào những thông tin kiến thức trên đây, bạn đã có thể yên tâm biết cách chọn loại thực phẩm chứa chất béo có lợi & ăn dầu mỡ mà không sợ béo rồi nhé!

NSHAPE FITNESS

Đăng ký trải nghiệm miễn phí dịch vụ fitness tại NShape Fitness & được tư vấn chế độ dinh dưỡng tại đây!

Bình luận

Bình luận