VN  |  EN
BÙNG NỔ NĂM MỚI CÙNG STRONG BY ZUMBA

Khỏe & Đẹp

blog

BÙNG NỔ NĂM MỚI CÙNG STRONG BY ZUMBA

Strong by Zumba là một bộ môn khá mới trong cộng đồng GYM Việt Nam. Đây là lớp tập luyện kết hợp sự dẻo dai của cơ bắp, hệ thống tim mạch và đồng bộ cùng âm nhạc. Bộ môn được ưa chuộng trên toàn thế giới này hiện đang được giảng dạy tại tất cả các CLB của Nshape Fitness!

Bạn biết gì về Strong by Zumba???

Khác với Zumba, Strong by Zumba là các bài tập nhảy được thực hiện với tốc độ nhanh hơn và cường độ cao hơn kết hợp với các điệu nhạc Latin vui tươi sôi động, đòi hỏi toàn thân và bắt buộc mọi nhóm cơ trên cơ thể phải hoạt động nhịp nhàng theo từng động tác. Các bài tập kích thích nhịp tim tăng cao và làm cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi được xem là hiệu quả để đốt mỡ.

Chính vì vậy mà Strong by Zumba có thể được xem là một bài tập cardio toàn thân giúp đốt cháy năng lượng và mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể đốt cháy từ 600 – 1000 calories trong 1 tiếng tập Strong by Zumba liên tục, tương đương với 2 giờ đồng hồ chạy bộ.

Lợi ích tuyệt vời của Strong by Zumba!!!

Giảm cân – Giảm căng thẳng

Được tập nên trên nền nhạc Latin, những động tác đơn giản, mạnh mẽ và gợi cảm của Zumba khiến người tham gia có cảm giác như đang đắm mình trong mùa lễ hội vùng Nam Mỹ. Khi âm nhạc bùng lên, lúc nhanh lúc chậm, họ quên mất là mình đang tập luyện mà thay vào đó, đến với Zumba là để chơi, để giảm căng thẳng và đốt cháy calo. Có lẽ đó là bí mật trong thành công của Zumba.

optimism

Được thiết kế riêng cho từng chuyển động của cơ thể. Tất cả những động tác “squat”, “lunge”, “burpee”,… đều được dẫn lối bởi âm nhạc. giúp các bạn có thể thực hiện được đến động tác cuối cùng, và còn có thể thực hiện thêm 5 lần nữa.

Rất nhiều nghiên cứu tại Anh, Mỹ cho thấy Zumba là một trong những môn thể thao giúp tiêu hao calo dư thừa nhiều nhất. Trung bình, mỗi giờ tập Zumba giúp bạn tiêu hao 500-700 calo và nếu duy trì tập luyện một giờ Zumba mỗi ngày thì và ăn ít hơn 500 calo thì trong một tháng, bạn sẽ giảm được từ 4-5kg tuỳ tỉ trọng cơ thể.

Phù hợp với mọi đối tượng

Điệu nhảy Zumba thích hợp cho cả trẻ em, thanh niên lẫn người già, cho nam lẫn nữ, cho người béo muốn giảm mỡ, lẫn người gầy muốn tăng cơ. Dù bạn có hơi “đuối nghệ thuật” một tí hay bạn là một lực sĩ fitness thì Zumba đều có thể chiều lòng mọi đối tượng. Nói tóm lại, Zumba không kén người.


Cả thế giới đang cuồng nhiệt và mê mẩn bởi Strong by Zumba, còn chần chừ gì nữa mà không xách giày tập lên và nhảy cùng chúng tôi nào.

Hãy DỪNG việc đếm nhịp & Sẵn sàng PHIÊU hết mình cùng bộ đôi HLV “cực ngầu” của NShape Fitness: EMILY & JENNY

Lịch Relaunch STRONG by ZUMBA

★ NSHAPE FITNESS HÀM LONG:

– Thứ 3 (16/01), 18:15 – 19:15

– Thứ 4 (17/01), 12:00 – 13:00

★ NSHAPE FITNESS MANDARIN:

– Thứ 5 (18/01), 18:15 – 19:15

STRONG BY ZUMBA MỞ CỬA CHO CẢ NGƯỜI KHÔNG PHẢI LÀ HỔI VIÊN NSHAPE FITNESS

—————————————————–

Vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0902 348 555

Bình luận

Bình luận