VN  |  EN
“GET BACK ON TRACK” – Workshop

Thông tin mới nhất

blog

“GET BACK ON TRACK” – Workshop

Thoát vị đĩa đêm, gai đốt cột sống, vôi hóa cột sống, đau lưng dưới, cong vẹo cột sống là những căn bệnh quen thuộc mà hầu hết bất kì ai cũng biết tới, đặc biệt là người cao tuổi và nhân viên văn phòng “ngồi bàn giấy”.

Lý do những căn bệnh này đang ngày càng gia tăng bắt nguồn từ chính sự chủ quan của mỗi cá nhân trước những biểu hiện đau lưng – gáy – mỏi cổ thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Đa phần những bệnh nhân đều đang trong trạng thái “sống chung với lũ”, sử dụng thuốc giảm đau, thực phẩm chức năng để khống chế bệnh. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ giúp bệnh nhân qua được cơn đau ngay lúc đó chứ không thể khỏi hẳn được.

Với những tác hại do bệnh về cột sống gây ra, chúng ta có giải pháp nào để phòng chống bệnh cũng như chữa trị bệnh được hay không?

Câu trả lời sẽ có trong buổi Workshop “GET BACK ON TRACK” – Giải pháp cải thiện sức khỏe lưng, cột sống – Kết hợp dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng của NShape!

anh-bai-viet-01-2

Tại buổi workshop bạn sẽ được:

  1. Trao dồi thêm các kiến thức về dinh dưỡng kiểm soát cân nặng
  2. Tìm hiểu và thực hành các động tác, phương pháp vật lí trị liệu lưng, cột sống.

Ngoài ra bạn sẽ còn có cơ hội:

  • Kiểm tra chỉ số hình thể Inbody
  • Thưởng thức đồ ăn, đồ uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe đến từ nhà tài trợ Pocari Sweat và Godiet Salad.
  • Voucher trị giá 6 triệu cho gói chăm sóc da, làm đẹp đến từ nhà tài trợ Charm Nguyễn Spa.
  • Cặp voucher trị giá 2 triệu đồng áp dụng cho tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn đến từ nhà tài trợ Tiên Phong travel.
  • Cùng với đó sẽ là những phần quà hấp dẫn: mũ bảo hiểm, bình nước, thẻ tập tháng đến từ NShape

– Thời gian: 15h00 – 17h00, Chủ nhật ngày 23/9/2018.

– Địa điểm: Tầng 4 – Nshape Mandarin, Hoàng Minh Giám.

Với những kiến thức, phương pháp mà NShape mang lại hi vọng sẽ giúp cho mọi người có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

NShape Fitness