VN  |  EN
HÃY VIẾT LÊN BÀI CA CHIẾN THẮNG CHO CHÍNH BẠN

Thông tin mới nhất

blog

HÃY VIẾT LÊN BÀI CA CHIẾN THẮNG CHO CHÍNH BẠN

Trận bán kết đầu tiên giải U23 châu Á vừa kết thúc, trong tiếng reo hò khản cổ và niềm phấn khích tột độ của người dân Việt Nam. Kì tích đã xảy ra U23 Việt Nam đã trở thành những người hùng của cả dân tộc. Còn chúng ta hãy trở thành hãy trở thành người chiến thắng trong cuộc đua giảm cân.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC CHIẾN GIẢM CÂN?

Hãy để Nshape giúp bạn trở thành người chiến thắng!

popup-01-2-1

Hòa chung không khí ăn mừng chiến thắng của cả nước. Nshape xin thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Giảm mạnh 50% cho những khách hàng tên Quang Hải hoặc Tiến Dũng

Giảm nhanh 32% cho những khách hàng tên Hải hoặc Dũng

Điều kiện áp dụng thêm:

– Mua 2 thẻ tập cùng nhau sẽ được tặng thêm 3 tháng. (chiết khấu 32%)

– Áp dụng cho thẻ tập GP và Eco

– Từ 25/01 – 31/01/2018


 

Những bạn có mong muốn giảm cân luôn tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trận chiến giảm cân của chính bản thân mình? Nếu bạn quá nóng vội thì chẳng bao giờ bạn tìm ra câu trả lời đâu vì trận chiến giảm cân là một cuộc chiến lâu dài để thay đổi bền vững thân hình thừa cân của bạn.

Mọi cuộc đua luôn cần phải có niềm tin quyết tâm tuyệt vời với ý chí kiên cường để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Lập mục tiêu chiến thắng nhỏ

Nếu bạn nghĩ quá đơn giản rằng mục tiêu chính của bạn là giảm cân thì có thể bạn sẽ rất chật vật để hướng tới mục đích đó. Thay vì chỉ tập trung vào các mục tiê khi kết thúc thì một chiến lược tốt hơn là nên thiết lập nhiều sự kiện quan trọng nhỏ trong hành trình giảm cân của mình. Có thể đó là mong muốn chạy bộ khoảng 30 phút, nâng một quả tạ 10kg, mục tiêu thay thế nhiều rau vào chế độ ăn uống của bạn hay đơn giản hơn là muốn mựa vừa chiếc quần jean yêu thích.

Đây đều là những bàn thắng tuyệt vời để từng bước giải quyết số cân nặng của bạn dần dần và giúp cho bạn có động lực để tiếp tục chiến đấu với cuộc chiến giảm cân. Vậy nên, nếu bạn chỉ tập trung giảm cân là thành tựu chính của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ những chiến thắng vinh quang nhỏ khác!

Đừng đặt ra các quy tắc quá khắt khe ngay từ khi đoạn đầu

Khi bạn “chân ướt, chân ráo” thực hiện kế hoạch ăn kiêng để giảm cân thì thường bạn dễ dàng phạm sai lầm do cơ thể chúng ta chưa quen mà bạn lại áp dụng một chế độ quá khắt khe. Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để giảm cân là ăn ít calo và tăng cường hoạt động thể chất. Tuy nhiên, nếu bạn đặt quá nhiều quy tắc và các quy định khắc nghiệt khi bắt đầu, bạn có khả năng để có được choáng ngợp bởi một chế độ ăn uống quá nghiêm ngặt và một lịch trình tập luyện dày dạc và vắt kiệt sức bạn.

Hãy chắc chắn rằng các quy tắc giảm cân của bạn bao gồm điều độ và tính linh hoạt để bạn có thể dành chút thời gian (và năng lượng) cho những điều bạn yêu thích trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn gắn bó lâu hơn chế độ giảm cân và đạt được thành công như mong muốn.

Nâng cao dần mục tiêu

Với những thành công của những bước đi nhỏ sẽ giúp cho bạn có thêm động lực để xây dựng lên những mục tiêu giảm cân cao hơn và phức tạp hơn. Vậy nên, hãy tạo ra sự thách thức và thay đổi. Khi các lớp học yoga của bạn có vẻ nhàm chán, tốc độ nâng xà của bạn đang trở nên sụt giảm thì bạn hãy thay đổi mọi thứ. Hãy tập thói quan bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn và đẩy mạnh những thách thức mới.

Nếu bạn thấy quá khó khăn trên con đường giảm cân đầy thử thách này! Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay chúng tôi!

Đăng kí tập thử ngay tại đây!

 

NShape Fitness – Shape up your life !
WEBSITE: http://www.nshapefitness.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/nshapefitness/?ref=bookmarks
HOTLINE: 0902.348.555

 

Bình luận

Bình luận