VN  |  EN
6 Lợi ích lợi đặc trưng của môn Bóng bàn

Khỏe & Đẹp

blog

6 Lợi ích lợi đặc trưng của môn Bóng bàn

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể thao của mọi người không chỉ giúp body thon gọn, săn chắc, bên cạnh đó là một sức khỏe tốt, dáng cân đối giúp bạn tự tin khi giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu lợi ích bất ngờ của việc chơi bóng bàn.

1. Đây là một hoạt động rất an toàn.
So với nhiều môn thể thao, không mất sức khỏe và không bị chấn thương

2. Không yêu cầu kỹ thuật cao người mới chơi , thành thạo và về cơ bản ban đầu bạn không thực sự cần bất kỳ kỹ năng nào để chơi bóng bàn. Nhưng sau mỗi trận đánh bạn nhanh chóng trở nên tự tin hơn và nâng cao kỹ thuật đánh bóng bàn tốt hơn.

3. Việc chơi bóng bàn đòi hỏi sự phối hợp của cả tay, chân, mắt, sự tư duy chiến thuật và di chuyển hợp lý trên sân để phản ứng đáp trả những pha bóng có tốc độ rất nhanh.

4. Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất, ngay cả khi y học đã phát triển mạnh. Nếu bạn có tiền sử bị bệnh tim, chơi bóng bàn sẽ giúp bạn giảm nhẹ độ nguy hiểm của căn bệnh này, những cơn đột quỵ sẽ ít có cơ hội đến hơn vì bạn luôn có một trái tim khỏe khoắn.

5. Tạo sự thoải mái cho tinh thần: Khi bạn chơi thể thao, toàn bộ cơ thể cũng như tinh thần đều tập trung vào bài tập, do đó bạn sẽ dễ dàng quên đi những nỗi phiền muộn, ưu tư.

6. Có thể chơi bất lỳ lức nào: Bạn có thể chơi bóng bàn bất kể thời tiết nắng mưa, tất cả các mùa trong năm với một bàn bóng bàn, vợt bóng bàn trong nhà hay tại các câu lạc bộ thể thao.

Sưu tầm 

NShape Fitness

Bình luận

Bình luận