VN  |  EN
Những lợi ích khi tập Yoga cao cấp tại Nshape Fitness

Tập luyện

blog

Những lợi ích khi tập Yoga cao cấp tại Nshape Fitness

Yên tâm với các master Yoga

 • Các master Yoga tại NShape Fitness có bằng cấp chuyên môn quốc tế, chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, tham gia và đoạt nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi Yoga tại Ấn Độ và trên thế giới.
 • NShape Fitness tuyển chọn khắt khe và có quá trình thử thách rõ ràng cho các master
 • Kinh nghiệm rèn luyện và dạy học là điểm nhấn của các master tại đây
 • Sự thân thiện, tận tình hướng dẫn và sửa động tác cho hội viên của các master không chỉ đảm bảo hội viên tập đúng và hiệu quả mà còn tạo sự gắn kết tình cảm lớn giữa người dạy và người tập.
 • Kỷ luật cao giúp học viên có được ý thức tập luyện thường xuyên
 • Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến để nâng cao chất lượng truyền đạt
 • Nhiều học viên lớn tuổi coi master Yoga dạy mình như những thầy giáo thực sự và là những người bạn tập luyện không thể thiếu.

NShape Fitness: Địa chỉ tin cậy

 • NShape Fitness là trung tâm Yoga Hà Nội đầu tiên có sự đầu tư lớn vào việc phát triển và gây dựng phong trào tập luyện Yoga với các master Yoga tới từ Ấn Độ và một cơ sở vật chất đảm bảo, sạch sẽ và an toàn.
 • NShape Fitness đã có 4 năm phát triển. Yoga tại NShape là một điểm nhấn trong hoạt động của trung tâm với số lượng học viên lớn, nhiều hội viên tập luyện thường xuyên và lâu năm có khả năng trao đổi với các master, hỗ trợ những hội viên khác cùng luyện tập.

Lớp học Yoga: Đa dạng và luôn sẵn sàng

 • Các bài tập phong phú và thường xuyên được cập nhật là sức hút của các lớp Yoga tại NShape. Ngoài những lớp cơ bản truyền thống, nhiều lớp học được thiết kế đáp ứng nhu cầu cụ thể của hội viên như Yoga for Slim body giúp giảm cân hiệu quả, Yoga Back Bend giảm những triệu chứng đau lưng vai gáy, Yoga with Ball tăng cường sự thăng bằng, ổn định và tạo thêm nhiều cảm hứng…
 • Các cấp độ khác nhau được phân bổ đều đặn trong tuần, hỗ trợ những hội viên mới và nâng cao trình độ của những hội viên lâu năm
 • Trước và sau tập, lớp học luôn được vệ sinh sạch sẽ, bày thảm và chuẩn bị sẵn sàng mọi chi tiết từ âm thanh đến điều hòa phục vụ tối đa cho việc tập luyện.

Tới NShape, không chỉ có Yoga

 • Giữ gìn vóc dáng với Gym: Bên cạnh giờ tập yoga, nhiều hội viên chọn lựa tập gym để rèn luyện hơn cho cơ bắp hoặc giảm cân, cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng. Khu vực tập Gym của NShape an toàn với dụng cụ hiện đại được vệ sinh thường xuyên và nhiều loại máy chất lượng Mỹ và châu Âu hỗ trợ đắc lực cho việc giảm cân, giảm mỡ, tăng cường cơ bắp và hướng tới một thân hình hoàn hảo, cân đối.
 • Trẻ trung, năng động trong các lớp Group X: Không gian âm nhạc cá tính và hiện đại, các huấn luyện viên sôi nổi và những bài tập cơ, bài nhảy cơ bản cân bằng hoàn hảo với sự tĩnh lặng, yên bình của các lớp Yoga. Trẻ khỏe và vui tươi như luôn ở tuổi 18, đôi mươi là những gì hội viên cảm nhận được.
 • Phòng xông hơi, xông khô miễn phí và Juice bar là những điểm đến hấp dẫn với các hội viên tập Yoga tại NShape. Nhiệt độ hợp lý, thiết kế phòng xông đảm bảo cao nhất tính năng sử dụng đem tới những phút thư giãn, thải trừ độc tố cho hội viên. Trò chuyện với những hội viên cùng lớp trong không gian sang trọng, thoải mái cùng những ly trái cây tươi ngon của Juice bar không bao giờ là đủ.
 • Tập luyện tại NShape còn là cơ hội để các hội viên Yoga trải nghiệm và hoàn thiện mình với các hoạt động xã hội giàu tính nhân văn hay các buổi tiệc nhỏ ấm cúng và nhiều tiếng cười.

Yoga đã đi vào đời sống của nhiều người và tập luyện Yoga tại NShape Fitness đã trở thành một thói quen không thể từ bỏ với nhiều hội viên vì những lợi ích tới từ việc luyện tập Yoga và từ uy tín của một trung tâm lớn.


NShape Eco – Một chiến dịch được phát động tại NShape từ tháng 9/2014, nhằm nâng cao tinh thần và khuyến khích các hành động thực tiễn trong việc xây dựng môi trường sống xung quanh Hội viên và khách hàng “xanh” hơn, từ đó sẽ có chất lượng sức khỏe và đời sống cao hơn. Từ đầu chương trình tới nay, NShape đã tặng Hội viên bình nước thể thao cá nhân để không sử dụng ly giấy, khuyến khích Hội viên đăng ký thẻ Eco để tích điểm nhận quà tặng “xanh”, tặng Hội viên cẩm nang dinh dưỡng bao gồm công thức những món ăn tốt cho sức khỏe. Những chương trình này đã giúp Hội viên dần thay đổi thói quen khi tập luyện, phấn khởi cùng nhau góp phần tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường sống xung quanh.
 

Khi sử dụng thẻ Hội viên Xanh, khách hàng sẽ đóng góp 1 điều rất nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng vào việc tiết kiệm tài nguyên nước: sử dụng khăn cá nhân của mình khi tập luyện thay vì sử dụng khăn tập và khăn tắm của NShape Fitness.

Chỉ với hành động nhỏ, Hội viên sẽ được nhận quyền lợi rất lớn: NShape dành tặng giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi đăng ký Eco Membership.

Đăng ký tập thử tại NShape Fitness hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0912.348.555 hoặc 0902.348.555 để biết thêm thông tin chi tiết.

NShape Fitness