VN  |  EN
NHỮNG NỮ THẦN TƯỢNG NÀY SẼ LÀM BẠN PHẢI CHỈNH LẠI TƯ THẾ NGAY LẬP TỨC

Khỏe & Đẹp

blog

NHỮNG NỮ THẦN TƯỢNG NÀY SẼ LÀM BẠN PHẢI CHỈNH LẠI TƯ THẾ NGAY LẬP TỨC

Dáng đứng của 3 nữ thần tượng dưới đây có thể sẽ làm bạn phải suy nghĩa và điều chỉnh lại cách đi, đứng, ngồi của mình.


Đối với 3 nữ thần tượng này, ngoài gương mặt đẹp trời cho thì dáng đứng chuẩn chính là một trong những bí quyết để thu hút ánh nhìn và tạo một phong thái riêng cho mình giữa hàng ngàn nữ thần tượng khác trong giới. Cả 3 người đều có thói quen là luôn luôn thẳng lưng, dù cho bất cứ ở đâu và làm gì đi chăng nữa.

1.Seohyun (SNSD)

unnamed-1

Seo Joo-hyun, thường được biết đến với nghệ danh Seohyun, là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation.

unnamed-2

Em út của SNSD luôn nổi tiếng bởi đời tư trong sạch và thần thái sang chảnh, quý phái.

daum_gallery_photo_20161024145301

unnamed-3

Bí quyết thu hút mọi ánh nhìn là dáng đứng chuẩn.

2. Tzuyu (Twice)

photo-6-1487665705069-1487924908325

Tzuyu, tên thật là Chu Tử Du, sinh ra và lớn lên tại Đài Loan. Cô được biết đến như là thành viên của nhóm nhạc Twice, đồng thời là thần tượng Đài Loan đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc.

unnamed-7unnamed-6

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Tử Du cũng luôn trong trạng thái lưng thẳng.

2d6889df054e9a8650b9559b61c537fa

Nếu bạn chú ý thì khi có thói quen để cột sống luôn ở trạng thái chuẩn thì dáng sẽ trở nên gầy và cao hơn rất nhiều đó.

3. Seolhyun (AOA)

unnamed-8

Kim Seolhyun, thường được biết đến với nghệ danh Seolhyun, là nữ idol Hàn Quốc và là thành viên trong nhóm nhạc AOA trực thuộc công ty FNC Entertainment. Liên tiếp những năm gần đây, Seolhyun luôn nằm trong top những gương mặt quảng cáo đắt show nhất Hàn Quốc.

seolhyun2-min-c8f8

seolhyun-2ba6

Thân hình nóng bỏng của cô nàng luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Tư thế đứng chuẩn của Seolhyun góp phần nâng tầm vóc dáng của mình đẹp hơn.

seolhyun6-min-d817

Thẳng lưng, khép tay nhẹ đã đủ thu hút bất cứ ánh nhìn nào trong sự kiện mà nữ thần tượng tham gia.

Vậy ta học được điều gì từ 3 cô nàng xinh đẹp vừa trên?

Trong khi sinh hoạt hàng ngày những tư thế đứng, ngồi, nằm, mang vác hay thậm chí bước đi không chuẩn hoàn toàn có thể dẫn đến đau nhức xương khớp, trật xương, nặng hơn là tổn thương cột sống, thần kinh, gây đau liệt, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường nhật.

Ở bất cứ tư thế nào, các bộ phận trong cơ thể luôn phải chịu một trọng lực nhất định, một tư thế hoạt động chuẩn sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng của trọng lực lên các bộ phận này, từ đó tránh được những tổn thương xương, khớp, thần kinh.

Có thể nhất thời việc sai tư thế sẽ không gây nhiều khó chịu, nhưng càng kéo dài lâu, các tổn thương sẽ dần dần tích tụ lại, gây nên nhiều bệnh về thần kinh, cơ xương khớp, tuần hoàn v.v..

Ngồi và đứng là những tư thế phổ biến, ngồi và đứng đúng tư thế không chỉ thể hiện bạn là người có văn hóa, mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc, lâu mỏi, tránh được các tổn thương xương khớp thần kinh. Bê vác sai tư thế cũng có thể gây hậu quả khôn lường, nhiều người tuy còn trẻ đã bị thoát vị đĩa đệm, đau lưng mãn tính vì bê vác sai tư thế.

Cách đi, đứng, nằm, ngồi trong sinh hoạt hằng ngày không chỉ phản ánh tính cách, văn hóa, học thức của người đó mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Bình luận

Bình luận