VN  |  EN
NIỀM VUI NHÂN ĐÔI – ĐÓN XUÂN NĂNG ĐỘNG CÙNG NSHAPE FITNESS

Khuyến mãi

blog

NIỀM VUI NHÂN ĐÔI – ĐÓN XUÂN NĂNG ĐỘNG CÙNG NSHAPE FITNESS

Đón xuân vui ngập tràn cùng NShape chỉ với 599k/ tháng

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong cuộc đua đầy khó khăn này. Nếu bạn biết yêu quý bản thân mình thì không có việc gì là không thể!

Ngoài ra Nshape còn có thêm ưu đãi cho mùa Yêu Thương này, nếu bạn đăng kí cùng một nửa của mình giá chỉ còn 499k/tháng.

Những ngày giáp Tết cũng là thời điểm bạn cần làm mới bản thân và sẵn sàng cho một năm mới nhiều may mắn. Không quan trọng sự thay đổi này lớn hay nhỏ, nhưng nó sẽ phần nào tạo cho bạn động lực để có một năm mới vui tươi hơn, tự tin hơn. Nshape Fitness luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn! 

Một năm trôi qua không phải ai cũng đều thành công mĩ mãn. Năm mới vì thế trở thành thời điểm mà nhiều người muốn làm mới lại tinh thần, bản thân với niềm khát khao thay đổi cuộc đời mình. Nếu một năm không hài lòng thì phải làm mới bản thân như thế nào?

 Nhằm giúp mọi người có một lối sống tích cực cùng vóc dáng khỏe đẹp trong dịp tết đến xuân về, Nshape Fitness triển khai chương trình khuyến mãi lớn:

Có nhiều cách để tiếp cận trái tim mình yêu thương. Nhưng ai đó đã nói rằng, trải nghiệm tuyệt vời cùng người mình yêu là sự lựa chọn hoàn hảo và vô giá nhất.

Cùng nhau nấu ăn, chạy bộ, tập thể dục giảm cân là những điều bạn nên thực hiện cùng người yêu!

Bạn có thể dành tặng cho họ một món quà sức khỏe tuyệt vời trong mùa Valentine, đó là gói tập tại Nshape Fitness.

Nshape Fitness đem đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm cơ hội trải nghiệm Trung tâm tập gym, yoga cao cấp hàng đầu tại Hà Nội với ưu đãi cực lớn.

Print

Vui lòng liên hệ bộ phận lễ tân để biết thêm chi tiết.

NShape Fitness – Shape up your life !
WEBSITE: http://www.nshapefitness.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/nshapefitness/?ref=bookmarks
HOTLINE: 0902.348.555

 

Bình luận

Bình luận