VN  |  EN
SHAPE IN YOU 2017 | NỮ BIÊN TẬP VIÊN KHẢ ÁI CỦA MÙA GIẢI

Tin tức

blog

SHAPE IN YOU 2017 | NỮ BIÊN TẬP VIÊN KHẢ ÁI CỦA MÙA GIẢI

     Chúng tôi gặp Hồng Nhung trong 1 buổi chiều ở NShape Hàm Long. Ấn tượng đầu tiên về cô gái này chính là gương mặt khả ái và giọng nói dễ nghe. Ở Nhung có sự nhẹ nhàng và cẩn thận của một biên tập viên – nghề nghiệp của cô. Suốt buổi tập, dù hôm ấy tập khá nặng nhưng chưa lúc nào cô ấy thôi mỉm cười. Nụ cười hiền lành nữ tính, nhưng quan sát cách cô chăm chú tập thì rõ ràng Nhung không phải cô gái yếu ớt.

hong-nhung

-Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân?

Mình là Hồng Nhung. Mình hiện công tác ở Thông tấn xã Việt Nam.

-Bạn có thể mô tả về công việc hàng ngày của mình?

Công việc của mình là biên tập tin tức thời sự quốc tế. Với công việc này, thời gian ngồi tại chỗ của mình khá nhiều, ngoài ra cũng phải trực đêm. Điều này khiến sức khỏe của mình bị ảnh hưởng tương đối.  Ý thức được điều này, mình bắt đầu quan tâm đến tập luyện.

hong-nhung-4

-Bạn bắt đầu tập luyện từ khi nào?

Trước đây, mình tự tập luyện tại các trung tâm Fitness ở Hà Nội. Thời gian tập cũng dài và mật độ cũng cao nhưng không hiệu quả lắm. Mình đến với NShape Fitness và chọn tập luyện với huấn luyện viên từ cách đây 1 tháng.

-Từ khi tập ở NShape và tập cùng huấn luyện viên riêng thì hiệu quả tập luyện của bạn có khác không?

Rất khác! Hiệu quả đến đầu tiên từ chính sự chủ động của mình, nên mình rất hứng khởi và thoải mái khi đi tập. Ngoài ra, sự hỗ trợ nhiệt tình và bài bản của bạn huấn luyện viên là nguồn động lực cổ vũ lớn cho mình trong mỗi buổi tập, giúp thể trạng của mình được nâng cao rất nhiều.

-Bạn biết đến chương trình Shape In You như thế nào và tại sao lại quyết định tham gia cuộc thi?

Lúc mình đến NShape Fitness tập luyện thì cũng là lúc cuộc thi khởi động. Và mình đã quyết định tham gia, coi đó như động lực để đạt mục tiêu của bản thân. Mình muốn qua 2 tháng thử thách, mình sẽ khỏe mạnh hơn, thân hình gọn gàng, săn chắc hơn, còn thì không đặt nặng việc lột xác hay thay đổi hoàn toàn chỉ sau thời gian ấy.

-Shape In You đã bắt đầu được 2 tuần, chế độ dinh dưỡng và tập luyện của bạn đã có gì thay đổi?

Từ khi chương trình bắt đầu, bạn PT của mình đã gửi thực đơn dinh dưỡng riêng và tăng cường các bài tập cho mình. Cụ thể, mình cần tăng cơ nên số lượng bài tập tạ nhiều hơn trước đây. Mặc dù trước đây mình không thể nâng được tạ tay dù nó chỉ 2kg mỗi bên nhưng bây giờ mình đã có thể nâng được mức 5kg mà không quá vất vả. Đây là một kỳ tích đối với mình. Hy vọng thời gian tới, mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn nữa.

hong-nhung-2

Cảm ơn Hồng Nhung, chúc bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần và giành kết quả tốt nhất!

Huấn luyện viên: Cơ thể Nhung bị tích mỡ, mỡ dạng cứng bởi tích lâu năm. Thể trạng thì khá là yếu. Ban đầu Nhung không thể tự ngồi xuống và đứng lên được khi tập squat bởi cơ chân yếu. So với những ứng viên khác, giờ giấc của Nhung không được đảm bảo do đặc thù công việc. Tuy nhiên Nhung có những thuận lợi riêng của mình. Nhung nắm bắt bài tập nhanh và thể lực đang lên rất là tốt. Mình và Nhung quyết tâm trở thành sẽ trở thành đội vô địch của Shape In You.

 

Bình luận

Bình luận