VN  |  EN
” BỆNH ĐAU LƯNG – đã thuyên giảm nhờ tập gym ” – hội viên Thanh Hoài

Hội viên

blog

” BỆNH ĐAU LƯNG – đã thuyên giảm nhờ tập gym ” – hội viên Thanh Hoài

Hiện tại chị cảm thấy cơ thể mình đã khỏe hơn trước rất nhiều, bệnh đau lưng của chị cũng đỡ nhiều lắm rồi đó. Cơ thể khỏe mạnh thì cuộc sống cũng như công việc của chị cũng thoải mái hơn rất nhiều, mọi thứ cũng thuận lợi hơn nữa ( Cười ) “

 

thanhhoai

 

Chào chị Thanh Hoài, cuộc sống hiện tại của chị như thế nào ạ ?

Chị thì đang là nhân viên kiểm toán ở ngân hàng. Công việc cũng khá nhiều và vất vả. Quỹ thời gian dành cho công việc tương đối nhiều, đi làm về chị lại tranh thủ chạy đến phòng tập rồi còn về nhà lo chuyện cơm nước cho chồng con.

Với quỹ thời gian khá eo hẹp như này thì điều gì đã làm động lực lớn nhất để chị đi tập ?

Chị đi tập như thế này là vì sức khỏe của bản thân. Chị bị mắc bệnh về lưng nên cũng có tìm hiểu thêm các thông tin ở trên mạng thì nhiều bài báo khoa học cũng có khuyên rằng mình nên đi tập thể dục để cải thiện tình trạng bệnh. Vậy nên chị quyết định sẽ đi tập gym.

img_0891

Tại sao chị lại chọn Nshape để làm nơi luyện tập lâu dài ?

Vì Nshape khá gần công ty của chị. Như chị vừa chia sẻ với em đấy, quỹ thời gian rảnh trong ngày của chị không quá nhiều nên chị chọn Nshape vì nó gần công ty chị. Nhờ vậy mà chị có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển và có nhiều thời gian luyện tập hơn.

Khi vào tập rồi thì thấy rất thích nên chị quyết định sẽ tập luyện lâu dài ở đây.

Hiện tại, chị đang luyện tập cùng với HLV cá nhân của mình là Mia, vậy chị thấy Mia là người như thế nào?

Về Mia thì chị thấy Mia là một cô gái rất cá tính. Mia nhiệt tình, chịu khó và khiến thức về gym của Mia khá là tốt. Trong việc luyện tập Mia giúp chị rất nhiều, nếu chị làm sai động tác Mia sẽ chỉnh lại ngay. Tập với Mia chị cảm thấy rất ổn và chị rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra “ Mia còn luôn hết lòng với hội viên của mình” để giúp hội viên đạt được kết quả tốt nhất.

img_0865

Vậy chị Mia đã lên lịch luyện tập cho chị như thế nào ạ ?

Bây giờ thì chị tập 3 buổi/tuần, đây là số lượng buổi tập cơ bản mà Mia đưa ra cho chị. Mỗi buổi chị sẽ có những lịch tập khác nhau Có buổi Mia cho chị tập bụng, tập đùi, tập tay… Cái này sẽ được thay đổi tùy vào thể trang của chị cũng như lịch tập trong tuần.

Với lịch luyện tập thì chị áp dụng chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Hiện tại thì chị đang áp dụng chế độ ăn kiêng. Các bữa ăn hàng ngày của chị thì chị cắt giảm gần hết tình bột và đường. Thường thì sẽ như thế này : Bữa sáng : chị sẽ ăn phở gà, gà hầm, salat rau, bò trần với giá…, bữa trưa thì chị ăn miến, ăn salat…, tối thì chị thường ăn thức ăn, ăn nhiều rau và hoa quả.

img_0895

Hiện tại sau khi luyện tập cùng Mia tại Nshape thì chị thấy cơ thể đã thay đổi như thế nào ạ ?

Hiện tại chị cảm thấy cơ thể mình đã khỏe hơn trước rất nhiều, bệnh đau lưng của chị cũng đỡ nhiều lắm rồi đó. Cơ thể khỏe mạnh thì cuộc sống cũng như công việc của chị cũng thoải mái hơn rất nhiều, mọi thứ cũng thuận lợi hơn nữa ( Cười )

Cảm ơn chị Thanh Hoài, chúc chị một ngày mới tốt lành và luôn giữ được một thân hình khỏe mạnh!

NSHAPE FITNESS