VN  |  EN
DIỆP ANH & hành trình trên con đường đạt được ” SỐ ĐO 3 VÒNG HOÀN HẢO “

Hội viên

blog

DIỆP ANH & hành trình trên con đường đạt được ” SỐ ĐO 3 VÒNG HOÀN HẢO “

 

Trước tiên là anh PT của mình là người có tâm. Vì biết mình có sức khỏe yếu nên cũng dành cho mình 1 chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp với cơ thể của mình nhất. PT của mình luôn tạo động lực cho mình, khuyến khích mình cố gắng và nhắc mình đi tập đều đặn để có một sức khỏe tốt hơn. Không những thế, anh ấy còn giúp mình đo inbody thường xuyên để đưa ra lịch tập luyện và ăn uống hợp lý để giãm mỡ tăng cơ như mình mong muốn.”

 

diep-anh

Chào Diệp Anh, động lực nào đã khiến cho bạn tham gia luyện tập thể dục thể thao như này?

Trước đây mình là người có sức khỏe khá yếu, 1 phần cũng do lười nữa. Nhưng sau khi mình cảm thấy ngoài việc ăn uống đầy đủ, uống thuốc bổ thì tập tành sẽ đem lại cho mình một sức khỏe dẻo dai hơn rất nhiều, vậy nên mình đã quyết định đi tập. Không những thế, vì mình là con gái, việc có 1 thân hình đẹp sẽ khiến chính bản thân mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự tin hơn.

Tại sao bạn lại lựa chọn Nshape là nơi luyện tập của bản thân?

Mình đã biết đến Nshape từ rất lâu rồi. Nshape gần nhà nên sẽ tiện lợi cho mình hơn, khiến mình không bị lười nữa. Thêm nữa, bây giờ có rất nhiều CLB mở ra cho các bạn tập luyện, nhưng Nshape luôn là 1 trong những nơi tập luyện với môi trường tốt nhất, tiện nghi và hiện đại.

img_7032

Việc luyện tập cùng PT đã mang lại cho bạn những lợi ích gì ?

Trước tiên là anh PT của mình là người có tâm. Vì biết mình có sức khỏe yếu nên cũng dành cho mình 1 chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp với cơ thể của mình nhất. PT của mình luôn tạo động lực cho mình, khuyến khích mình cố gắng và nhắc mình đi tập đều đặn để có một sức khỏe tốt hơn. Không những thế, anh ấy còn giúp mình đo inbody thường xuyên để đưa ra lịch tập luyện và ăn uống hợp lý để giãm mỡ tăng cơ như mình mong muốn.

Luyện tập cùng PT bạn có gặp những khó khăn gì không?

Đối với mình thì không có khó khăn gì cả, mình rất hợp với PT của mình, 2 anh em nói chuyện rất hợp, thoải mái và có thể chia sẻ mọi điều khúc mắc trong quá trình tập luyện và ăn uống để đem lại kết quả tốt nhất.

img_7049

Bạn có thể chia sẻ với mình về quá trình luyện tập hàng ngày của bạn như thế nào không?

Mới đầu mình chỉ có thể tập 2-3 buổi/tuần nhưng bây giờ có thể đều đặn 4-5 buổi. Mình tập luân phiên 1 hôm bụng mông đùi, hôm sau lại lưng xô tay và 1 hôm là phần ngực. Mỗi buổi tập mình dành ra 10 phút đầu giờ hoặc cuối giờ để đi bộ trên máy và sau đó là 1 tiếng – 1 tiếng 20 phút để tập luyện cùng PT. Hôm nào mà không tập là về sẽ ngủ không ngon đâu ạ (hahaa)

Với quá trình luyện tập như vậy bạn áp dụng chế độ ăn như thế nào ?

Vì mình khá gầy nhưng cơ thể lại thiếu nước và thừa mỡ, nên PT của mình đã cho mình 1 chế độ ăn không quá nghiêm ngặt như các bạn khác mà chủ yếu là để giảm mỡ tăng cơ, ví dụ như là áp dụng chế độ low carb, ăn nhiều thịt bò và ức gà, đương nhiên là đầy đủ rau nữa ạ. Mình cũng chăm uống sữa tươi không đường, sữa chua không đường và chuối để giúp cơ thể săn chắc mà vẫn đủ chất, không bị đói nữa. Các bữa ăn của mình chia đều 4 bữa 1 ngày.

img_7034-1

Sau quá trình luyện tập này kết quả mà bạn nhận được là gì ?

Đương nhiên là 1 sức khỏe tốt dẻo dai hơn rất nhiều rồi ạ. Từ 1 người hay mệt, chóng mặt và không chịu được việc gì đó quá sức quá lâu, thì bây giờ mình có sức bền tốt hơn, đi làm cũng không bị mệt và oải nữa. Không những thế, số đo 3 vòng cũng đẹp lên đáng kể rồi đấy ạ. Ví dụ nhưng vòng 3 mình tăng lên 5cm chỉ sau 20 buổi tập luyện chăm chỉ. Và bây giờ có tăng cân thì cũng không sợ nữa vì khi tập thì người mình săn chắc hơn rất nhiều, không bị xồ xề như lúc mình bằng với cân nặng bây giờ của 2 năm trước nhưng trông dáng rất là xấu. Thực sự khá là vui và có động lực tập luyện hơn nữa.

truoc

Cảm ơn Diệp Anh về những chia sẻ rất chân thành này! Chúc Diệp Anh luyện tập vui vẻ và có được một body cực chuẩn và xinh nhé!

                                                                                                                                                      NSHAPE FITNESS