VN  |  EN
Giáng Sinh tới – Nhất định phải quẩy Lesmills Q4 phiên bản mới

Khỏe & Đẹp

blog

Giáng Sinh tới – Nhất định phải quẩy Lesmills Q4 phiên bản mới

Như thường lệ, phiên bản mới quý 4 các chương trình tập nhóm của LesMills với nhiều bất ngờ sẽ được ra mắt vào tháng 12 này. Cập bến NShape trong mùa Giáng sinh, lần ra mắt này sẽ đặt biệt “nóng” hơn bao giờ hết bởi sự nối tiếp của cả 4 bộ môn LesMills trong cùng một ngày.

Các bạn đã sẵn sàng thử thách và thay đổi bản thân cùng với các HLV Group Fitness chưa? Đừng quên theo dõi lịch ReLaunch bắt đầu từ ngày 18-21/12 tại 2 Club NShape để không bỏ lỡ bộ môn mà bạn yêu thích nhé.

Các bộ môn LesMills ReLaunch Quý 4:

  • BodyStep 110 (HLV Emily – Emma)
  • BodyCombat 74 (HLV Emily – Jenny)
  • Sh’Bam 30  (HLV Emily – Jenny – Emma)
  • BodyPump104  (HLV Jenny – Tranny)

untitled-1

Bạn đã biết về chương trình tập luyện LesMills?

Les Mills là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Với lịch sử lâu đời từ năm 1968, trải qua gần 4 thập kỷ, LesMills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm – Group Fitness nổi tiếng toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng.

LesMills bao gồm 11 bộ môn với mục đích cuối cùng: giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ, sảng khoái; giải phóng năng lượng, giảm mỡ & thân hình thon gọn, cân đối.

Hiện nay, những trung tâm tập luyện fitness chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình Les Mills tới người tập. Hãy cùng khám phá 4 bộ môn đặc trưng nhất của LesMills được NShape Fitness chọn lọc và đưa vào chương trình tập luyện Group Fitness.

LESMILLS – Bộ môn nào là dành cho bạn?

  • SH’BAM: Lớp nhảy với những vũ đạo cơ bản cùng với những bài hát “gây nghiện” nhất trên thế giới.  Người tập sẽ được làm quen với các chuyển động múa cơ bản. Đây là bộ môn rất tốt cho rèn luyện tim mạch. Giúp giải toả stress, đốt năng lượng và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể. Cải thiện sự tự tin.

4

  • BODYSTEP: Bộ môn vận động cường độ cao dựa trên các bước chuyển động đơn giản ở trên và vòng quanh bục để giải phóng cơ thể một cách tối đa. Mỗi track nhạc trong BodyStep đều tập trung vào một bài tập cụ thể, tập trung làm nóng, thúc đẩy năng lượng phát ra và giãn chùng cơ thể.

3-lesmills

  • BODYPUMP: Lớp tập giúp tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ. giúp giải phóng năng lượng, săn chắc cơ thể mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tăng quá nhiều cơ bắp.

2-lesmills

  • BODYCOMBAT:  lớp rèn luyện tim mạch với sự kết hợp các thể loại võ tự do (Karate, Taekwondo, Boxing, Muay Thai, Capoeira, Kungfu…) cùng với âm nhạc.

1-lesmills

>>> Tìm hiểu thêm về lợi ích 4 bộ môn LesMills tại đây!

NSHAPE FITNESS