VN  |  EN
HỘI VIÊN HUYK JAE – Giảm liền 14 kg nhờ sự chuyên nghiệp của PT

Hội viên

blog

HỘI VIÊN HUYK JAE – Giảm liền 14 kg nhờ sự chuyên nghiệp của PT

 “Anh được biết ở VN có các phòng tập lớn như Elite, Cali và NShape, anh thì chưa được trải nghiệm thử ở các clb kia nhưng bạn bè anh đã từng tập rồi và nói rằng PT ở NShape chuyên nghiệp nên giới thiệu anh vào đây…”
huyk-jae-1

 Chào anh Huyk Jea, anh có thể chia sẻ một chút về tình trạng của anh trước khi đi tập được không?

Anh cảm thấy mình quá nặng, luôn luôn mệt, căng thẳng và nhiều khi còn khó thở nữa. Chính vì thế anh quyết định rằng mình cần phải thay đổi, cần phải đi tập.

before-afterChế độ sinh hoạt của anh thời điểm trước như thế nào mà khiến anh tăng nhiều cân như vậy?

Là do rượu, người Hàn uống rượu rất giỏi. Anh ở bên Hàn Quốc  thường xuyên phải đi tiếp khách nên uống cũng nhiều. Uống rượu đến tối muộn rồi về ăn cơm muộn nữa thành ra cơ thể tăng cân không kiểm soát.

 Lúc còn ở Hàn Quốc anh có tập luyện thể dục thể thao gì không ạh?

Trước đây ở Hàn Quốc anh cũng có tập nhưng chỉ chạy bộ bình thường thôi chứ không tập luyện ở phòng tập với PT như thế này bao giờ.

Lý do gì khiến anh quyết định lựa chọn NShape là nơi để tập luyện?

Anh được biết ở VN có các phòng tập lớn như Elite, Cali và NShape, anh thì chưa được trải nghiệm thử ở các clb kia nhưng bạn bè anh đã từng tập rồi và nói rằng PT ở NShape chuyên nghiệp nên giới thiệu anh vào đây. Anh sau đó cũng giới thiệu cả bạn đến tập ở đây luôn. (Cười)

img_0599-1

Thời gian đầu mới tập luyện với PT của NShape anh cảm thấy như thế nào?

Lúc mới tập anh thấy khó lắm, nhưng PT Tony vẫn luôn động viên và hỗ trợ anh nhiều. Em ấy quản lý quá trình tập luyện của anh rất chặt chẽ và rõ ràng. Cường độ tập luyện cũng được tăng dần để anh làm quen, đến bây giờ anh cảm thấy rất ổn.

img_0538-1

Để giảm được nhiều cân thế, chắc hẳn anh phải quyết tâm lắm?

Đúng rồi, vì mục tiêu của anh là phải giảm cân cho nên cứ có thời gian là anh sẽ đến NShape để tập với PT Tony. Để giảm được nhiều cân và mỡ như thế này chế độ dinh dưỡng của anh cũng khắc nghiệt lắm, anh chỉ ăn thịt cá, rau củ quả thôi. Anh không ăn cơm, mà em có biết là cơm đối với người Hàn Quốc quan trọng như thế nào không?

img_0594-1

Trong quá trình tập luyện tại NShape, điều gì khiến anh cảm thấy thích thú nhất?

Anh rất thích mỗi khi được tập kickboxing  vì bộ môn này cần phải có kĩ thuật. Anh muốn tập để tăng khả năng phản xạ của bản thân. Lúc trước vì nặng cân nên anh chậm lắm, bây giờ anh nhanh hơn nhiều rồi. (Cười)

img_0538-1

      Rất cám ơn anh Huyk Jea về những chia sẻ của anh, nếu như NShape có mở tại Hàn Quốc anh Huyk Jea lại giới thiệu bạn đến NShape nhé.

Ah, nếu như thế anh sẽ đến NShape Hàn Quốc tập và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn anh. Cám ơn em!

                                                                                                                                                    NSHAPE FITNESS