VN  |  EN
Câu chuyện của hội viên LÊ MINH KHÁNH và một chữ “duyên” với NShape Fitness

Hội viên

blog

Câu chuyện của hội viên LÊ MINH KHÁNH và một chữ “duyên” với NShape Fitness

“Mọi thứ đến với chị “duyên” lắm… Từ chuyện vô tình đi ngang qua NShape, đến chuyện tìm được PT phù hợp. Bây giờ chị cảm thấy nếu không đi tập thì chị sẽ không biết là bao nhiêu áp lực mệt mỏi của công việc, của cuộc sống sẽ phải giải tỏa bằng cách nào… “

le-minh-khanh-01

 Chào chị Khánh, chị có thể chia sẻ một chút về cảm giác khi lần đầu đến với NShape?

Chị vốn làm việc ở gần đây từ lâu rồi mà chị không biết NShape ở gần mình thế, tự nhiên một ngày chị đi qua đoạn đường này, thấy chỗ tập nhìn có vẻ hấp dẫn nên chị ghé vào và chị thấy thích luôn. Từ sự thân thiện của các bạn nhân viên, cơ sở vật chất tương đối đầy đủ… và quan trọng là chị thấy phù hợp với chị, rất là thoải mái (Cười)

anh-1

Trước khi đến với NShape chị có từng tập luyện ở đâu chưa? Quá trình tập luyện của chị thời điểm đó như thế nào ạh?

Trước khi đến với NShape chị đang tập ở một cơ sở khác, chị cũng được huấn luyện viên cá nhân ở đó hướng dẫn tập nhưng chị và bạn huấn luyện viên đó chưa thực sự hiểu nhau. Có thể cũng vì chị chưa hiểu rõ lắm về cơ thể của mình, và không có sự hòa hợp với huấn luyện viên nên trong quá trình tập luyện tại đó chị cảm thấy chưa hài lòng lắm.

anh-2

Em được biết là hiện tại chị đang tập luyện với HLV Vin, trong số rất nhiều các HLV của NShape vì sao chị lại chọn tập với HLV Vin?

Cái này phải nói là “duyên” em ah (Cười) Hôm đấy khi chị đang tự tập luyện tại NShape, chắc thấy chị tập không được chuẩn lắm nên bạn Vin có ra nhắc chị. Bạn ý mới chỉ nói với chị chỉnh lại tư thế một chút thôi mà chị hiểu luôn, khi tập chị cảm thấy đúng, hiệu quả ngay. Sau đó chị bảo với bạn ý là “Em nhận chị đi” (Cười).

anh-4

Thời gian đầu mới tập với HLV Vin, chị có gặp khó khăn gì không?

Có lẽ là vì ấn tượng tốt ban đầu với bạn Vin mà ngay buổi đầu tập luyện chị cảm thấy ưng luôn, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Chị được HLV Vin hướng dẫn rất cụ thể, cường độ tập luyện mà bạn ý đưa ra chị cảm thấy phù hợp với mình và chị có thể theo được. Khi tham gia tập luyện, chị cảm nhận được rõ cơ thể mình, từng vùng cơ đang vận động như thế nào, chị thấy rất khoái (Cười). Mọi thứ đến với chị “duyên” lắm, từ chuyện vô tình đi ngang qua NShape, đến chuyện tìm được PT phù hợp. Bây giờ nếu không đi tập thì chị không biết là bao nhiêu áp lực mệt mỏi của công việc, của cuộc sống sẽ phải giải tỏa bằng cách nào.

anh-6

Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình tập luyện của mình hiện tại không?

Vì thời gian của chị cũng không nhiều, ngoài giờ đi làm chị còn phải lo cho gia đình với 3 con nhỏ nên chị toàn tranh thủ giờ trưa để đi tập. Một tuần chị đến NShape ít nhất là 3 -4 buổi để tập với bạn Vin, chị chủ yếu tập cơ là nhiều vì em biết đấy, phụ nữ sinh nở xong thì ôi thôi. Chị cũng thích tập cả Kick boxing nữa, tập chóng mặt luôn ý chứ (Cười). Ngoài ra, cứ khi nào có thời gian phù hợp chị cũng tham gia cả các lớp Group Fitness, chị đặc biệt thích bộ môn Zumba. Bên cạnh đó, trong quá trình tập với Vin, chị hiểu ra chế độ ăn uống quan trọng như thế nào. Chị không ăn kiêng mà chị chọn lọc các thực phẩm tốt, không đồ chiên rán và chị tận hưởng việc ăn uống như vậy, không bị áp lực một chút nào (Cười)


anh-5

Chị đã thay đổi như thế nào sau khi tham gia tập luyện tại NShape?

Chị giảm mỡ rất là nhiều, bạn bè 1 năm không gặp còn tưởng chị đi thẩm mĩ, gọt mặt. Nhìn lại bản thân trong những bức ảnh cũ chị cũng thấy mình khác quá, từ khuôn mặt cho đến dáng người, lưng chị giờ cũng mỏng hơn so với hồi xưa, mọi thứ thay đổi hết.


le-minh-khanh

Trong quá trình tập luyện tại NShape chị có kỉ niệm đáng nhớ nào không?

Kỉ niệm chị thích nhất là lúc được tham gia chuyến đi Fitness Trip của NShape. Lần đầu tiên chị được trải nghiệm một không gian tập mới không phải ở phòng tập, tự nhiên tập luyện cảm thấy hăng hái hơn hẳn. Chị thì không phải tuýp người dễ nói chuyện, thông qua buổi Fitness Trip, được đi dã ngoại với các hội viên khác, chị đã làm quen và nói chuyện được với cả những hội viên khác nữa, cảm thấy gần gũi hơn nhiều. Kỉ niệm đáng nhớ thì chị nhiều lắm (Cười) mỗi ngày đi tập là một kỉ niệm vui vẻ cực kỳ, chị qua NShape tập là chị cứ cười suốt thôi (Cười) à nhưng mà lúc tập là chị cũng cực kì tập trung nhé.

Cám ơn chị Khánh vì những chia sẻ của chị, hy vọng rằng chị và NShape Fitness sẽ tiếp tục có thêm thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ nữa.

NShape Fitness