VN  |  EN
Hội viên QUẾ ANH – “NGƯỜI ĐẸP TUỔI 56” nhờ luyện tập cùng PT

Hội viên

blog

Hội viên QUẾ ANH – “NGƯỜI ĐẸP TUỔI 56” nhờ luyện tập cùng PT

“ Việc luyện tập này đã giúp cô tăng từ 53kg lên 57kg. Bệnh đau lưng của cô cũng đỡ hơn trước rất nhiều, cô tự cảm thấy cơ thể mình đang khỏe lên rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn và vóc dáng đã đẹp hơn trước rất nhiều rồi.”

ms-que-anh Chào cô Quế Anh, cô có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình được không ạ?

Hiện tại cô đã về hưu và đang bán hàng tại nhà thôi. Thời gian này thì cô có nhiều hơn trước kia. Hồi xưa lúc còn đi làm, thời gian eo hẹp lắm. Đi làm về là cô phải chăm sóc nhà cửa, cơm nước cho cả gia đình. Bây giờ nghỉ hưu nên thời gian rảnh dỗi của mình cũng nhiều trước.

Vậy điều gì đã thôi thúc cô luyện tập như này ạ ?

Việc chọn lựa luyên tập thứ nhất là để cô có thể  nâng cao cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Thứ hai, thì mình là phụ nữ nên cô cũng muốn có một vóc dáng đẹp để có thể tự tin mặc những bộ váy, quần áo mà mình yêu thích ( cười ).

img_0678

Cô đã gắn bó với Nshape trong khoảng thời gian bao lâu rồi ạ?

Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì cô đã luyện tập tại Nshape được gần 3 năm nay rồi. Và mới đây cô cũng mới mua thêm một gói tập 2 năm nữa để tiếp tục luyện tập ở đây.

Từ khi nào cô có ý định luyện tập cùng HLV Cá nhân?

Ngay từ lúc bắt đầu luyện tập cô đã chọn việc luyện tập cùng HLV rồi. Bởi cô không thể luyện tập một mình được. Mình không hiểu rõ các bài tập cũng như chế độ đinh dưỡng nên có HLV cá nhân sẽ được sự giúp đỡ từ các bạn HLV.

img_0692

Cháu được biết hiện tại cô đang luyện tập cùng HLV Gin, vậy cô có cảm nhận gì về bạn Gin ạ ?

Gin là một bạn PT rất nhiệt tình và có tâm với nghề. Khoảng thời gian trước cô luyện tập cùng bạn Hero cơ, nhưng do bạn được lên quản lý nên cô phải chuyển sang tập với Gin.

Ban đầu khi bị chuyển PT như thế cô cũng thấy hụt hẫng lắm. Cũng lo là không biết bạn PT mới này có hiểu mình và mang lại hiệu quả như mình mong muốn hay không?

Thế những khi được chuyển qua luyện tập cùng Gin cô thấy rất ổn, bạn có một phong cách luyện tập khác với Hero nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả luyện tập cho cô. Cô rất quý Gin vì Gin rất quan tâm đến việc luyện tập của cô. Hàng ngày Gin đều gọi điện cũng như nhắn tin để đốc thúc cô đi tập, trong quá trình luyện tập Gin cũng luyện theo sát cô để hướng dẫn. Tập với Gin rất thoảng mái và vui vẻ (cười)

img_0735

Cô có thế chia sẻ quá trình luyện tập của mình cũng với HLV Gin không?

Hiện tại bây giờ thì mỗi buổi chiều vào lúc 16h hoặc 16h30 thì cô có lịch tập cùng Gin. Các bài tập mà Gin đưa ra cho cô thì có những bài tập để giúp cô tăng cân, giảm vòng 2, tâp cơ đùi…

img_0714

Với quá trình luyện tập như vậy thì chế độ dinh dưỡng của cô như thế nào ạ ?

Cô đi tập mục tiêu là để tăng cân, nên cô không có ăn kiêng cái gì hết. Tuy nhiên Gin cũng có nhắc nhở cô nên ăn nhiều rau, hoa quả và những loại thực phẩm dễ tiêu hóa để tránh việc tích mỡ ở bụng và đùi.

Trước khi luyện tập thì cô thường ăn nhẹ 1 ít bánh mì và sau luyện tập thì cô sẽ uống nước để cung cấp nước lại cho cơ thể.

img_0765

 Sau gần 3 năm luyện tập tại Nshape thì hiện tại cô cảm thấy cơ thể và tinh thần mình có những thay đổi như thế nào ạ ?

Việc luyện tập này đã giúp cô tăng từ 53kg lên 57kg. Bệnh đau lưng của cô cũng đỡ hơn trước rất nhiều, cô tự cảm thấy cơ thể mình đang khỏe lên rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn và vóc dáng đã đẹp hơn trước rất nhiều rồi.

Nhất là cái bệnh đau lưng của cô. Trước kia, đau lưng cô toàn phải đi châm cứu nhưng cũng có ăn thua đâu, tình thần lúc nào cũng mệt mỏi. thế mà đi tập bệnh lại được thuyên giảm nhiều đấy.

      Cảm ơn cô Quế Anh về những chia sẻ thú vị của mình về việc luyện tập tại Nshape và cùng với HLV Gin. Chúc cô luôn tươi trẻ và giữ được vóc dáng đẹp như bây giờ !

                                                                                                                                                   NSHAPE FITNESS