VN  |  EN
HƠN 20.000 CHAI NƯỚC LỌC ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ TẠI PHỐ ĐI BỘ

Press & media

blog

HƠN 20.000 CHAI NƯỚC LỌC ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ TẠI PHỐ ĐI BỘ

Nhiều bạn trẻ bất ngờ khi nhận được chai nước suối miễn phí kèm theo thông điệp dễ thương khi đi bộ trên tuyến phố Bờ Hồ cuối tuần qua.

Nhiều người dân tại khu vực vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ đã nhận được những chai nước miễn phí khi đi bộ trên tuyến phố quanh Bờ Hồ cuối tuần qua. Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch “Sống khoẻ văn minh” nhằm kêu gọi mọi người dành thời gian luyện tập sức khoẻ và hình thành thói quen sống văn minh của Trung tâm Thể dục thể thao NShape Fitness.

nhiều bạn trẻ và người dân khu vực thích thú với ý tưởng này.

Nhiều bạn trẻ và người dân khu vực thích thú với ý tưởng của chương trình.

Hơn 20.000 chai nước lọc được phát miễn phí cho người đi bộ cuối tuần với các thông điệp sống văn minh như: “Không xả rác nơi công cộng”, “Đi dạo văn minh cùng thú cưng”, “Không say xỉn, mất kiểm soát nơi công cộng”, “Mặc đồ lịch sự khi vào thăm khu di tích lịch sử”, “Không thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng”, “Không chọc ghẹo, đeo bám khách du lịch”…

Các bạn trẻ cùng nhiệt trong vũ điệu cuồng nhiệt của điệu nhảy Zumba Fitness

Các bạn trẻ cuồng nhiệt trong điệu nhảy Zumba Fitness.

Phố đi bộ cuối tuần quanh bờ Hồ là không gian mới thú vị cho các bạn trẻ sinh hoạt thể chất và nghệ thuật. Nhiều nhóm bạn trẻ thường tụ tập ca hát, vẽ tranh hoặc tham gia các hoạt động cộng đồng sôi động tại đây mỗi ngày.

Các quầy phát nước di động cho người dân được đặt ở nhiều nơi quanh khu vực Bờ Hồ bao gồm: vườn hoa nhà bát giác sau Tượng đài Lý Thái Tổ, bưu điện Bờ Hồ, vỉa hè “hàm cá mập”, đường Nguyễn Xí, vỉa hè đối diện Điện Lực.

Hot girl Trinh Tây để mặt mộc và năng động trong trang phục thể thao

Hot girl Trinh Tây năng động trong trang phục thể thao.

Theo đại diện NShape Fitness, không gian trong lành tại phố đi bộ cuối tuần là cơ hội thú vị cho người dân tranh thủ rèn luyện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần. Đi đôi với các hoạt động đó, mỗi người nên giữ nếp sống văn minh để gìn giữ phố đi bộ. Đây chính là một đẹp văn hoá trọn vẹn trong đời sống của người dân thủ đô.

Theo ione.vnexpress.net