VN  |  EN
LẦN ĐẦU TIÊN CÓ TẠI NSHAPE: THẺ HỘI VIÊN XANH

Gói thẻ

blog

LẦN ĐẦU TIÊN CÓ TẠI NSHAPE: THẺ HỘI VIÊN XANH

NShape Eco – Một chiến dịch được phát động tại NShape từ tháng 9/2014, nhằm nâng cao tinh thần và khuyến khích các hành động thực tiễn trong việc xây dựng môi trường sống xung quanh Hội viên và khách hàng “xanh” hơn, từ đó sẽ có chất lượng sức khỏe và đời sống cao hơn. Từ đầu chương trình tới nay, NShape đã tặng Hội viên bình nước thể thao cá nhân để không sử dụng ly giấy, khuyến khích Hội viên đăng ký thẻ Eco để tích điểm nhận quà tặng “xanh”, tặng Hội viên cẩm nang dinh dưỡng bao gồm công thức những món ăn tốt cho sức khỏe. Những chương trình này đã giúp Hội viên dần thay đổi thói quen khi tập luyện, phấn khởi cùng nhau góp phần tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Để tiếp tục nhân rộng ý nghĩa của chiến dịch, NShape Fitness ra mắt gói thẻ Hội viên đặc biệt: Thẻ Hội viên xanh – Eco Membership. Đây là lần đầu tiên NShape Fitness áp dụng gói thẻ này tới khách hàng.

Đúng như ý nghĩa của chiến dịch Eco, khi sử dụng thẻ Hội viên Xanh, khách hàng sẽ đóng góp 1 điều rất nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng vào việc tiết kiệm tài nguyên nước: sử dụng khăn cá nhân của mình khi tập luyện thay vì sử dụng khăn tập và khăn tắm của NShape Fitness.

Chỉ với hành động nhỏ, Hội viên sẽ được nhận quyền lợi rất lớn: NShape dành tặng giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi đăng ký Eco Membership.

Đăng ký tập thử tại NShape Fitness hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0912.348.555 hoặc 0902.348.555 để biết thêm thông tin chi tiết.

NShape Fitness