VN  |  EN
Hội viên Ahn Han Soek – Giảm cân thành công – Lấy lại vẻ tự tin

Hội viên

blog

Hội viên Ahn Han Soek – Giảm cân thành công – Lấy lại vẻ tự tin

Còn một điều làm anh rất vui nữa đó chính là : Anh đã tự tin hơn rất nhiều khi gặp các cô gái Việt Nam (cười ). Trước kia thì anh khá béo, vẻ bên ngoài cũng không được đẹp cho lắm nên anh ngại ra ngoài, đặc biệt là rất ngại tiếp xúc với các cô gái Việt Nam

ahn-hansoek

 

untitled-1

 ( Ảnh: Trước và sau khi luyện tập của Hội Viên Ahn Han Soek ) 

Chào anh Han Seok, rất vui vì được gặp anh trong buổi trò chuyện ngày hôm nay.

Anh có thể chia sẻ một chút về tình trạng của bản thân của thời điểm chưa luyện tập không ạ ?

Trước khi tham gia luyện tập thì có thể anh khá là yếu. Thường thì sau mỗi lần mà anh ngủ dậy thì anh cảm thấy cơ thể của mình rất là mệt mỏi và không muốn vận động nhiều.

Lý do gì đã khiến anh quyết định luyện tập với  HLV tại Nshape?

Anh muốn tập luyện cùng HLV là bởi vì anh muốn được cải thiện sức khỏe của bản thân và anh muốn được tập luyện với những người có chuyên môn để mình có được những bài tập chính xác, đạt được mục tiêu như mong muốn và tránh được những chấn thương khi tập. Thực sự anh rất may mắn khi được luyện tập tại NShape cũng  như được luyện tập cùng Cody.

img_1720

Được biết thời gian đầu luyện tập đối với mọi người rất khó khăn vậy điều gì đã giúp anh vượt qua nó?

Khi mới bắt đầu luyện tập thì việc giảm cân của anh chưa đạt được hiệu quả như anh mong muốn. Lúc đó anh cũng khá nản lòng nhưng nhờ có Cody đã giúp anh luyện tập, tạo động lực cho anh nên anh mới có được kết quả như ngày hôm nay. Phải rất là cảm ơn Cody (cười).

Hiện tại chế độ luyện tập của anh như thế nào?

Hiện tại thì anh tập 5 buổi/ tuần. Các bài tập của anh sẽ được Cody thay đổi theo từng thời kì sao cho nó phù hợp nhất với cơ thể anh. Các bài tập thì sẽ có Squats, các bài tập về body, carido…

img_1734

Cuộc sống và sức khỏe của anh đã biến đổi như thế nào sau khi luyện tập tại NShape ạ?

Công việc của anh thường xuyên phải di chuyển xa, mỗi lần đi công tác thay vì mệt mỏi như trước kia thì bây giờ anh hoàn toàn có thể thích nghi với nó. Anh có thể làm việc trong một thời gian dài mà không còn mệt mỏi nữa. Hiệu quả công việc của anh nhờ vậy mà đạt được kết quả tốt.

Còn một điều làm anh rất vui nữa đó chính là : Anh đã tự tin hơn rất nhiều khi gặp các cô gái Việt Nam (cười ). Trước kia thì anh khá béo, ngoại hình cũng không được đẹp lắm nên anh ngại ra ngoài, đặc biệt là rất ngại khi tiếp xúc với các cô gái Việt Nam.

Anh có cảm nhận như thế nào về HLV cá nhân của mình ạ?

Cody là một bạn có chuyên môn tốt. Bạn rất năng động, luôn hỗ trợ anh trong việc luyện tập cũng như chế độ dinh dưỡng để anh có thể có một cơ thể đẹp và khỏe mạnh như bây giờ.

img_1743

Sau thời gian tập luyện tại NShape anh có cảm nhận như thế nào ạ ?

NShape là một câu lạc bộ hiện đại, các trang thiết bị đều rất tốt, phòng tập rộng rãi sạch sẽ. Các bạn nhân viên thì rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ anh khi anh cần. Anh đánh giá về NShape rất cao vì anh cũng đi công tác ở một số nước khác và cũng có tìm đến các phòng tập nhưng tất cả đều không bằng ở đây. (cười)

NShape xin cảm ơn sự ủng hộ của anh trong thời gian qua. Chúc anh sẽ có một sức khỏe tốt và có những kỉ niệm đẹp tại Việt Nam .

NSHAPE FITNESS