VN  |  EN
LESMILLS – HÌNH THỨC TẬP LUYỆN NHÓM GF & TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Các lớp học Group Fitness

blog

LESMILLS – HÌNH THỨC TẬP LUYỆN NHÓM GF & TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

LesMills – hình thức tập luyện theo nhóm Group Fitness.
LesMills tác dụng lên toàn bộ cơ thể, giúp giảm mỡ, cơ thể thon gọn, cơ bắp sắc nét. Việc tập luyện và chọn lựa cũng dễ dàng. Bạn sẽ không phải băn khoăn chọn cách tập nào, cách kết hợp bài ra sao. Việc duy nhất bạn cần làm là chọn lớp tập phù hợp sở thích và phiêu theo sự hướng dẫn của HLV.

LESMILLS LÀ GÌ ?

Les Mills là một trong những nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới. Với lịch sử lâu đời từ năm 1968, trải qua gần 4 thập kỷ, LesMills ngày nay đã trở thành hình thức tập luyện theo nhóm – Group Fitness nổi tiếng toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích fitness trên thế giới ưa chuộng.

LesMills bao gồm 11 bộ môn với mục đích cuối cùng: giúp người tập khỏe mạnh, vui vẻ, sảng khoái; giải phóng năng lượng, giảm mỡ & thân hình thon gọn, cân đối.

Hiện nay, những trung tâm tập luyện fitness chất lượng cao sẽ có đủ khả năng mua bản quyền và triển khai chương trình Les Mills tới người tập. Hãy cùng khám phá 4 bộ môn đặc trưng nhất của LesMills được NShape Fitness chọn lọc và đưa vào chương trình tập luyện Group Fitness.

LESMILLS – BẠN SẼ CHỌN BỘ MÔN NÀO ?

Các bộ môn LesMills bao gồm Cardio và các bài tập Cơ toàn diện. Hiệu quả tốt nhất khi người tập có thể kết hợp các môn. Tuy nhiên tùy vào sở thích và cá tính, người tập có thể tự chọn cho mình bộ môn phù hợp:

  • SH’BAM: Lớp nhảy với những vũ đạo cơ bản cùng với những bài hát “gây nghiện” nhất trên thế giới.  Người tập sẽ được làm quen với các chuyển động múa cơ bản. Đây là bộ môn rất tốt cho rèn luyện tim mạch. Giúp giải toả stress, đốt năng lượng và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể. Cải thiện sự tự tin.

4

  • BODYSTEP: Bộ môn vận động cường độ cao dựa trên các bước chuyển động đơn giản ở trên và vòng quanh bục để giải phóng cơ thể một cách tối đa. Mỗi track nhạc trong BodyStep đều tập trung vào một bài tập cụ thể, tập trung làm nóng, thúc đẩy năng lượng phát ra và giãn chùng cơ thể.

3-lesmills

  • BODYPUMP: Lớp tập giúp tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ. giúp giải phóng năng lượng, săn chắc cơ thể mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tăng quá nhiều cơ bắp.

2-lesmills

  • BODYCOMBAT:  lớp rèn luyện tim mạch với sự kết hợp các thể loại võ tự do (Karate, Taekwondo, Boxing, Muay Thai, Capoeira, Kungfu…) cùng với âm nhạc.

1-lesmills

 

LESMILLS – BẠN ĐƯỢC GÌ KHI TẬP?

 sdfa

LESMILLS – ƯU ĐIỂM SO VỚI CÁC HÌNH THỨC TẬP LUYỆN KHÁC ?

adfadsf

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về LesMills – hình thức tập luyện theo nhóm Group Fitness. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa các hình thức tập luyện: chọn các lớp thể dục thẩm mỹ hay tập gym, làm thế nào để tập với HLV mà không tốn quá nhiều chi phí?
Hãy nghĩ ngay tới việc tìm đến phòng tập Group Fitness tại Hà Nội và chọn cho mình bộ môn LesMills phù hợp!

Với một thẻ tập duy nhất tại NShape Fitness, bạn có thể tham gia tất cả các bộ môn LesMills và nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa một cách thật tiết kiệm. Để tiến nhanh và xa, hãy đơn giản hóa sự lựa chọn ban đầu!

NSHAPE FITNESS