VN  |  EN
Những dấu hiệu chứng tỏ bạn cần đến Yoga

Khỏe & Đẹp

blog

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn cần đến Yoga

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn luôn phải đối diện với quá nhiều áp lực đến từ công việc, gia đình? Lúc nào bạn cũng luôn trong trạng thái bị stress?  Với một tinh thần như  vậy bạn nghĩ mình có thể giải quyết tốt mọi việc sẽ xảy ra trong cuộc sống không? Nếu như bạn chưa chắc chắn với những câu trả lời cho câu hỏi trên thì bạn nên tìm cho mình 1 bộ môn luyện tập để lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống của bạn. YOGA – sẽ chính là bộ môn lý tưởng để giúp bạn khắc phục những vấn đề trên. Nếu bạn vẫn còn chưa chắn việc mình có thực sự cần đến học một lớp Yoga hay không thì những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết.

1. Bạn không thể ngủ hoặc mất ngủ 
1653807656

Bạn luyện trong trạng thái căng thẳng ngay cả khi đặt mình lên chiếc giường thân yêu. Tâm trí của bạn đang chạy đua với những suy nghĩ mà bạn không thể kiểm soát nổi. Bạn không cảm thấy buồn ngủ thậm chí là không thể ngủ được. Chính vì những điều này đã khiến cảm giác thức dậy vào buổi sáng hôm sau trở nên tồi tệ hơn. Não của bạn sẽ cần được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ hoạt động đầy căng thẳng. 

 

2. Bạn không được nghỉ ngơi 56

Bạn bị kiệt sức nhưng bạn lại không được nghỉ ngơi. Bạn thấy rằng mình đang bị ràng buộc bởi những suy nghĩ, lo lắng và không thể thoát khỏi nó. Thời gian trong ngày trôi qua khiến bạn cảm thấy không đủ cho những công việc mà mình cần làm. Khi sử dụng các kĩ thuật Yoga, bạn sẽ nhận ra những căng thẳng của bản thân và sẽ giải tỏa được nó, cũng như bạn sẽ luôn nhận thấy những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong ngày luôn có ở xung quanh bạn.

 

3. Bạn không thể khống chế được cảm xúc

bigstock-very-angry-woman-19666925

 

Cảm xúc của bạn luôn nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn hay phản ứng thái quá trước mọi tình huống. Bạn có thể nổi cáu ngay lập tức với những người xung quanh. Tất cả những điều này chứng tỏ tâm hồn bên trong của bạn đang rất hỗn loạn và thiếu đi sự bình yên. Luyện tập Yoga sẽ khiến cho bạn ổn định tinh thần và giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

 

4. Bạn mắc bệnh ” não cá vàng “

chung-benh-hay-quen

 

Bạn không thể tập trung tinh thần vào một việc. Bạn quên lịch hẹn với bạn bè do bận làm việc. Bạn quên đã để chìa khóa và vé xe ở đâu, bạn cũng không rõ. Bạn có dấu hiệu của việc lãng trí hay quên khi mà bạn còn đang rất trẻ. Những kĩ thuật trong Yoga sẽ là một cái cân thăng bằng để bạn ổn được tâm trí, sẽ giúp bạn cải thiện được trí nhớ và để bạn không đi ” lệch ” hướng trong cuộc sống.

 

 

5. Cơ thể bạn hoàn toàn bị căng cứng
chua-dau-cung-co-tai-nha-don-gian-it-chi-phi-hieu-qua-cao11428307467

Bạn hay bị đau cơ. Thời tiết thay đổi khiến các cơ trên người ban cảm thấy bị đau nhức. Bạn với tay xa lấy đồ dùng cũng khiến cánh tay của bạn bị đau. Bạn hay bị tê tay, tê chân do ngồi lâu không hoạt động. Yên tâm bạn có thể khắc phục nó nhanh thôi! Điều quan trọng là bạn phải bắt đầu luyện tập, cũng như vận động để các cơ được hoạt động mỗi ngày. Bắt đầu với những bài Yoga sẽ giúp các cơ được kéo căng và hoạt động một cách linh hoạt hơn.

 

Nếu bạn có bất kì dấu hiệu nào ở trên, bạn nên bình tâm suy nghĩ lại để nhận ra điều gì là cần thiết cho bản thân. Hãy bắt đầu thực hiện từng bước một để đem đến điều tốt nhất cho bản thân bạn. Yoga sẽ giúp chúng ta thay đổi từ ngay trong tâm trí lẫn ngoại hình.

 

NSHAPE FITNESS