VN  |  EN
NSHAPE FITNESS ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO DOANH NHÂN PHÁP LUẬT

Press & media

blog

NSHAPE FITNESS ĐỒNG HÀNH CÙNG BÁO DOANH NHÂN PHÁP LUẬT

Trong hoạt động kinh doanh, pháp luật đóng vai trò “kim chỉ nam” cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp am hiểu pháp luật, bám sát hành lang pháp lý sẽ tồn tại và phát triển lâu dài. Vì lý do đó, tạp chí “Doanh Nhân Pháp Luật” – ấn phẩm độc quyền của báo Pháp Luật Việt Nam ra đời chính là kênh thông tin pháp lý quen thuộc & tin cậy, kết nối những doanh nghiệp uy tín hàng đầu & phổ biến các vấn đề pháp luật đa dạng tới người đọc.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Fitness tại miền Bắc Việt Nam hiện nay & đang từng bước thành công với sứ mệnh cao cả, NShape Fitness luôn tôn trọng và đề cao vai trò pháp luật trong hoạt động kinh doanh.

Xuất hiện trong ấn phẩm số 45, số mới nhất của tạp chí “Doanh Nhân Pháp Luật”, NShape Fitness rất hân hạnh được đồng hành và chân thành gửi lời cảm ơn tới tạp chí đã quan tâm và giúp NShape tới gần hơn với bạn đọc.

VỀ NSHAPE FITNESS:

Hiện nay, tập luyện Fitness đang dần trở thành xu hướng, thói quen sống của xã hội hiện đại. Quay ngược trở lại thời gian 8 năm trước, giai đoạn mà “fitness” vẫn còn là một khái niệm sơ khai, khi thói quen tập gym của người dân chưa phổ biến, NShape đã nắm bắt xu thế, tiên phong & nhanh chóng ở thành thương hiệu fitness cao cấp hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam.
Vì vậy, hơn ai hết, trải qua 8 năm phát triển trong lĩnh vực fitness, NShape hiểu rõ và luôn chuyên tâm với sứ mệnh hỗ trợ, truyền cảm hứng tới cộng đồng phong cách sống hiện đại, lành mạnh thông qua việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện hình thể.
Thật tự hào khi tới nay, NShape đã thành công trong việc góp phần xây dựng, tạo nên một thế hệ mang phong cách mới với góc nhìn sâu hơn về fitness.
Thật tự hào khi tới nay sắc cam đã trở thành sắc màu quen thuộc với hàng ngàn hội viên ở mọi lứa tuổi, khi nhắc tới fitness là gợi nhớ tới sắc cam.

Tới nay NShape Fitness đã đứng vững & phát triển với hệ thống 2 CLB:

Cơ sở 1: NShape 14-16 Hàm Long (đối diện nhà thờ Hàm Long tại khu phố cổ trung tâm thành phố).
Cơ sở 2: NShape Mandarin Nằm trong khu phức hợp cao cấp Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám.

NShape Fitness – Yếu tố thân thiện & chuyên nghiệp là một trong những điểm nhấn khác biệt.
Là phòng tập tiên phong trong lĩnh vực fitness, NShape quy tụ những Huấn Luyện Viên (Yoga, Group Fitness, HLV Cá nhân) không chỉ có kinh nghiệm mà còn gắn bó, tâm huyết với nghề. Không phô trương hay hào nhoáng, chất lượng mà Hội viên cảm nhận được từ NShape tới từ những yếu tố “vừa đủ” nhất, thoải mái, gần gũi nhất, tiện nghi nhất theo phong cách cao cấp nhất.

Chỉ với 01 thẻ tập trọn gói duy nhất, tất cả những dịch vụ cao cấp này sẽ thuộc về Quý hội viên:

– Các lớp Yoga đa dạng theo cấp độ với Master Yoga Ấn Độ.
Lớp tập nhóm Group Fitness (Zumba, Belly Dance, LesMills…) – Chương trình tập luyện bản quyền quốc tế.
– Khu tập luyện Gym chuyên biệt: Tạ, Cardio, Kick Boxing.
– Các lớp Kids đa dạng cho trẻ em (Yoga, I-Kick, I-Fit, I-Dance).
– Hệ thống phòng xông hơi, xông khô thư giãn.
Bên cạnh đó, hình thức gói tập Eco membership truyền thống tại NShape – Thẻ Hội viên xanh – còn là một chọn lựa lý tưởng giúp bạn tiết kiệm tài chính và tài nguyên, bảo vệ môi trường sống xung quanh.

NSHAPE FITNESS

Hãy bắt đầu con đường fitness của bạn bằng những buổi tập thử miễn phí tại đây <<<