VN  |  EN
NShape Fitness & Spa Hàm Long

Giới thiệu

blog

NShape Fitness & Spa Hàm Long

Sau khi NShape Nguyễn Chí Thanh đã hoạt động ổn định, nhận được sự tin tưởng và yêu thích của hội viên, năm 2011, NShape đã mở rộng thêm mô hình Fitness của mình tại cơ sở thứ hai, đánh dấu một bước tiến quan trọng của thương hiệu NShape, NShape Fitness & Spa, được đặt tại tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, đối diện nhà Thờ Hàm Long. Một sự hòa trộn hoàn hảo giữa sự hối hả, hiện đại và sự lắng đọng, chậm rãi của cuộc sống nơi tiếng chuông nhà thờ ngân vang, đủ để bất cứ ai bước vào không gian NShape nơi đây đều được thư giãn hoàn toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo luôn thường trực nụ cười trên môi mỗi khi bạn tới.

nshape fitness trung tâm thể thao cao cấp tại hà nội

IMG_3794

Tại NShape, chúng tôi cung cấp khăn tắm, khăn tập và tủ đựng đồ miễn phí cho hội viên. Sau những giờ tập mệt nhoài bạn có thể thư giãn cơ thể trong phòng Xông hơi và Xông khô hoặc đơn giản là nhâm nhi một ly thức uống bổ dưỡng tại quầy bar xinh xắn ngay giữa phòng tập.

Đặc biệt, khu tập luyện CrossFit với những trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại chắc chắn sẽ đem tới cho hội viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình tập luyện của mình

IMG_9964

IMG_0023 IMG_0104

Để liên hệ tập luyện, hãy ghé thăm chúng tôi hoặc gọi đến số NShape Fitness & Spa Hàm Long: 04 3 944 9920, email: Sale-hl@nshapefitness.vn.

Copy of NShape 8

IMG_3515

IMG_6193