VN  |  EN
PHẠM TẤT THÀNH – “CHÀNG TRAI THÁNG 5” – CHỦ NHÂN CHUYẾN DU LỊCH TRỊ GIÁ 13.500,000 ĐỒNG

Hội viên

blog

PHẠM TẤT THÀNH – “CHÀNG TRAI THÁNG 5” – CHỦ NHÂN CHUYẾN DU LỊCH TRỊ GIÁ 13.500,000 ĐỒNG

Ưu đãi chào hè khủng nhất trong tháng 5 của NShape Fitness đã kết thúc. Chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới – Trùng Khánh có giá trị 13.500.000 đồng đã tìm thấy chủ nhân, đó là anh chàng Phạm Tất Thành.

Hãy theo dõi cuộc phỏng vấn ngắn của NShape Fitness để lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của Thành và làm quen với anh chàng vô cùng may mắn, dễ thương này nhé!

– Chào Thành, rất vui được gặp bạn. Đầu tiên thì bạn hãy giới thiệu 1 chút về bản thân được không  ạ?

Mình tên là Phạm Tất Thành, năm nay 22 tuổi, theo học khoa Điện Tử Viễn Thông đại học Bách Khoa Hà Nội, và hiện tại mình đang là sinh viên năm cuối rồi.

– Thành thân mến! Bạn là người chiến thắng chuyến du lịch từ chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 vừa qua tại NShape. Cảm xúc ngay lúc này của bạn như thế nào?

Mình thực sự rất là vui và cũng cảm thấy bản thân vô cùng may mắn, cảm giác bây giờ rất phấn khích nữa bởi cũng đã lâu lắm rồi chưa đi du lịch. Đặc biệt, thời gian vừa rồi mình cũng khá bận rộn, căng thẳng với việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp để ra trường. Vì thế, chuyến du lịch này có ý nghĩa rất lớn, mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng để thực hiện những dự định kế tiếp. Hy vọng chặng đường mới sau khi rời trường đại học cũng sẽ được thuận lợi, suôn sẻ và may mắn như thế này. (Cười)

– Điều gì khiến Thành quyết định đăng ký tập luyện tại phòng tập NShape Fitness?

Mình vốn rất tự ti về thể hình, sức khỏe của bản thân và luôn mong muốn cải thiện điều này. Mình đã tập tập luyện qua một vài club trước đó tuy nhiên cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Qua người cô ruột giới thiệu, cô của mình đang là hội viên của NShape, thì mình biết đến NShape Fitness và quyết định đăng ký. Qua thời gian ngắn tập luyện tại đây thôi nhưng mình đã phải công nhận đây chính là môi trường tập luyện lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

– Hiện tại chế độ tập luyện của Thành tại NShape như thế nào?

Mình chủ yếu tập luyện các môn thể hình như Gym, Kickfit để có một cơ thể cân đối, săn chắc và khỏe khoắn. Đồng thời, mình cũng đăng ký thêm gói tập riêng với PT, dưới sự hướng dẫn bài bản, kỹ thuật từ HLV Packer, mình tự tin sẽ có một lộ trình tập luyện khoa học và phát triển tốt nhất để đạt được thể hình mơ ước.

– Bạn có cảm nhận thế nào khi tập luyện tại phòng tập NShape Fitness?

Hài lòng, vô cùng hài lòng! Bởi cũng đã tập qua nhiều phòng tập Fitness trước đó nên mình dễ dàng so sánh và đánh giá được. NShape là sự lựa chọn rất tốt, rất tuyệt vời với cá nhân mình. Không gian tập luyện thoáng mát, dịch vụ đầy đủ, tiện nghi. Đặc biệt, từ đội ngũ nhân viên nói chung đến PT Packer trực tiếp hướng dẫn cho mình nói riêng, tất cả mọi người đều rất dễ thương và nhiệt tình.  Mình cảm thấy rất thoải mái khi tập luyện tại NShape Fitness! (Cười)

Vâng, rất cảm ơn Thành đã tham gia cuộc phỏng vấn. Một lần nữa chúc mừng bạn đã là người may mắn chiến thắng giải thưởng cao nhất trong chương trình ưu đãi tháng 5. Chúc bạn sẽ tận hưởng 1 chuyến du lịch thú vị và đầy ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại NShape và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

NShape Fitness