VN  |  EN
PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NSHAPE FITNESS ECO

Gói thẻ

blog

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NSHAPE FITNESS ECO

Bạn có biết???

Từ 01/2013 đến 06/2014, Hội viên NShape Fitness đã sử dụng khoảng gần 480,000 chiếc cốc giấy, hơn 2000 lít hóa chất và hàng trăm nghìn mét khối nước chỉ cho việc giặt và làm sạch khăn tập.

Bạn tập luyện vì một cơ thể và cuộc sống khỏe mạnh hơn?

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay chương trình NShape Fitness Eco!!!

Cùng NShape “xanh hóa” môi trường xung quanh để sở hữu một cuộc sống tốt hơn và khỏe hơn. Mỗi hội viên đăng ký tham gia chương trình Eco Fitness sẽ sở hữu một thẻ tích điểm riêng. Điểm tích được sử dụng để quy đổi thành các quà tặng của NShape Fitness hoặc sử dụng trong các phiên chợ xanh tổ chức định kỳ.

 “Xanh hóa” cùng NShape Fitness bằng những việc thật đơn giản và tích điểm

  • Bảo vệ môi trường / cây xanh: Sử dụng bình nước cá nhân thay cho cốc giấy dùng một lần. NShape Fitness sẽ thay thế hoàn toàn việc sử dụng cốc giấy bằng bình nước cá nhân. Mỗi hội viên sẽ được gửi tặng một bình nước cá nhân  của NShape.
  • Tiết kiệm nước: Bạn có thật sự cần cả khăn tắm lẫn khăn tập??? Hãy cân nhắc thật kỹ. Mỗi chiếc khăn tắm không sử dụng bạn sẽ tích được 03 điểm , với mỗi chiếc khăn tập không sử dụng bạn sẽ tích được 01 điểm vào thẻ Eco Fitness của mình.
  • Giảm khí thải: Ngoài việc tập luyện với máy móc, bạn có thể cùng tập luyện vừa bảo vệ môi trường. Hãy sử dụng xe đạp để đến các trung tâm NShape Fitness sẽ tích được 1 điểm/ngày (Áp dụng cho NShape Fitness & Spa Hàm Long và NShape Fitness Nguyễn Chí Thanh).
  • Tái sử dụng các vật dụng hữu ích: “Cũ người mới ta” – Hãy cùng tham gia các phiên chợ Xanh của NShape Fitness được tổ chức hàng tháng để đổi những sản phẩm xanh và quà tặng bất ngờ.

Quà tặng ECO từ nay cho tới hết 30/4/2015:

  • 50 điểm: 01 đôi tất thể thao
  • 200 điểm: 01 bình nước lock & lock 
  • 400 điểm: 01 túi thể thao NShape màu cam

Hãy đăng ký tham dự chương trình “NShape Fitness Eco” ngay hôm nay.

Vui lòng liên hệ Lễ tân hoặc Hotline 0902.348.555 để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình.

NShape Fitness