VN  |  EN
Tuyển chọn và đào tạo HLV GF 2019″ – GF Instructor Audition 2019

Thông tin mới nhất

blog

Tuyển chọn và đào tạo HLV GF 2019″ – GF Instructor Audition 2019

Bạn yêu thích thể thao? Bạn yêu âm nhạc?

Bạn có muốn kết hợp 2 niềm yêu thích đó để biến nó thành một công việc, không những thoả mãn niềm đam mê của bản thân mà còn góp phần cải thiện sức khoẻ của những người khác?

Nếu bạn trả lời “có” cho cả 3 câu hỏi trên, thì hãy để NShape Fitness giúp bạn biến tất cả điều đó thành hiện thực. Hãy gửi CV và đăng kí tham gia Buổi tuyển chọn và đào tạo Huấn luyện viên các lớp tập nhóm -Group Fitness Instructor Audition 2019 ngay hôm nay để không bị bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để biến mơ ước thành sự thật!

1.Miêu tả công việc

– 1 HLV các lớp tập nhóm sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy 1 hoặc nhiều các nhóm lớp sau: Các lớp rèn luyện tim mạch (Cardio Classes), các lớp tang cường sức mạnh (Strength Classes), Các lớp nhảy (Dance Classes), và các lớp tăng cườg sự dẻo dai(Mind & Body Classes)

– Ở NShape Fitness, các nhóm lớp đó được chia ra cụ thể như sau:

+ Các lớp rèn luyên tim mạch (Cardio Classes): Free Step, Stepoxing, BodyCombat®, BodyStep®, Cycle Beat.

+ Các lớp tang cường sức mạnh (Strength Classes): Shape up, Bums & Tums, Power Core, Dynamic Strength, BodyPump®.

+ Các lớp nhảy (Dance Classes): Các nhóm lớp Zumba®, Sh’Bam, Belly Dance, Sexy Dance.

+ Các lớp tăng cường sự dẻo dai (Mind & Body): N-Flow.

      2. Môi trường làm việc tại NShape Fitness.

– NShape Fitness là một môi trường lý tưởng để các HLV tương lai có thể làm việc và phát triển, rèn luyện bản thân một cách tốt nhất. Hướng đến sự chuyên nghiệp trong cách làm việc nhưng cũng đề cao phong cách cá nhân của mỗi HLV, đội ngũ các HLV đã có kinh nghiệm sẽ cùng nhau giúp đỡ các HLV tương lai, để cùng nhau phát triển.

– Hơn nữa, NShape Fitness cũng là một trong số những phòng cao cấp đầu tiên tại Hà Nội có bản quyền những chương trình tập nhóm hay nhất và được nhiều người yêu thích tập luyện nhất trên toàn thể giới. Cùng với việc khẳng định vị thế của mình trong ngành Fitness, đội ngũ HLV tại NShape Fitness cũng đã có được nhiều kinh nghiệm và bằng cấp để có thể đem đến cho hội viên những sự trải nghiệm chuyên nghiệp và thú vị cho việc tập luyện.

Hồ sơ ứng viên vui lòng gửi về mail: recruitment@nshapefitness.vn

Thời gian: Chủ nhật ngày 24/3/2019, từ 9h00 – 12h00.

Địa điểm: GF Studio, tầng 4 NShape Mandarin – Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

NShape Fitness