VN  |  EN
Gặp Vi Anh – Khi công dân “trà sữa 3 lớp cheese” bỗng dưng chê trà sữa

Hội viên

blog

Gặp Vi Anh – Khi công dân “trà sữa 3 lớp cheese” bỗng dưng chê trà sữa

Mình “nghiện” trà sữa (cười). Cứ rảnh là uống thôi. Mà mỗi lần như thế là lại uống cheese, 3 lớp cheese một lúc không ngán. Thật ra nhìn mình kiểu người dây dây thế này thôi nhưng mà lại thuộc kiểu skinny fat, mỡ tập trung rất nhiều vào bụng, đùi. Từ lúc đi tập thì bị cấm uống luôn rồi.

Gặp gỡ Vi Anh một buổi chiều trước giờ tập, không ai nghĩ rằng cô sinh viên dong dỏng cao, năng động, tràn đầy sức sống này 2 tháng trước đây lại từng phải chịu áp lực, ám ảnh bởi mỡ và cân nặng như thế.

Print

Chào Vi Anh, bạn đã gắn bó với NShape trong khoảng thời gian bao lâu rồi? Lý do gì khiến bạn quyết tâm đi tập như vậy?

Mục đích của mình là giảm cân giảm mỡ. Thật ra nhìn mình kiểu người dây dây thế này thôi nhưng mà lại thuộc kiểu skinny fat, mỡ tập trung rất nhiều vào bụng, đùi.

img_9292

Bạn có “nghiện” một loại đồ ăn nào đó không?

Trà sữa (cười). Cứ rảnh là uống thôi. Mà mỗi lần như thế là lại uống cheese, 3 lớp cheese một lúc không ngán. Nhưng từ lúc tập ở đây thì bị cấm luôn rồi. Bạn rủ đi cũng không uống nhé.

Từ khi nào bạn có ý định tập cùng HLV Cá nhân?

Trước đây thì cũng đi tập chỗ này chỗ kia theo trào lưu nhưng mà không nhiệt tình lắm, vì lúc đấy còn ung dung là mình gầy. Đến một đợt ăn nhiều quá, quần áo chật hết mới hoảng. Thế là quyết tâm đi tập.

img_9264

Nghĩ lại chế độ ăn uống của mình 2 tháng trước, trước khi tập cùng HLV (anh Vin) và so sánh với chế độ ăn bây giờ, bạn có cảm giác gì?

Nghĩ lại mà tự thấy sợ bản thân mình luôn (cười). Trước đây mình hay ăn đêm, ăn vặt, ăn thì lại còn toàn ăn đồ ngấy: khoai tây chiên, phô mai đủ thứ. Cứ phomai là thích. Bây giờ cho mình ăn những đồ đó là tự động đẩy ra ngay, nửa vì sợ nửa vì không thể để phí công mình tập được. Thế là nói không với đồ ăn vỉa hè luôn.

Mình giờ ăn theo chế độ của anh Vin. Một ngày ăn 3 bữa chính và 3 bữa phụ, ăn ít lại và theo thực đơn lean. Thường sẽ có ức gà, tôm, thịt bò, rau xanh.

Sau 2 tháng tập luyện, cơ thể và cuộc sống của bạn đã thay đổi thế nào?

Mình giảm được 4,7 cân mỡ. Tăng gần 3 cân cơ. Bụng thì mỡ giảm hẳn. Nhờ chế độ ăn mà kéo theo thói quen nấu ăn nữa. Sáng nào mình cũng dậy sớm tự nấu, chuẩn bị đồ ăn cho cả ngày. Được cái tự nấu nên ăn gì cũng thấy ngon hơn (cười).

img_9193

Trong quá trình tập có khi nào bạn cảm thấy chán chường, nản sức và muốn bỏ cuộc giữa chừng? Vi Anh có thể chia sẻ về cách sắp xếp các bài tập của mình không?

Mình lại đặc biệt rất ít khi cảm thấy nản. Hầu như là không.

Bạn có bí quyết gì chống lại cơn thèm ăn mỗi khi đói buổi đêm không?

Những lúc đó, mình sẽ ăn 1 miếng chocolat đắng, hoặc một cốc trà xanh. Rồi đi ngủ luôn.

img_9216

Tập đến khoảng thời gian nào thì bạn cảm nhận thấy mình thay đổi rõ rệt mà bản thân cảm nhận ngay được?

Chính là bây giờ. Cân nặng đang được cải thiện ở thời kỳ đỉnh cao đấy. Cảm giác đang theo đà, càng tập càng hăng, cứ muốn tập tiếp, giảm mỡ tiếp.

Cảm ơn Vi Anh vì những chia sẻ thú vị và chân thực vừa rồi. Chúc cô bạn trà sữa của chúng ta ngày càng giữ vững phong độ như bây giờ nhé !

Đăng ký trải nghiệm miễn phí dịch vụ fitness tại NShape Fitness ngay hôm nay tại đây!

NSHAPE FITNESS