VN  |  EN
Những lý do để bạn bắt đầu một khóa tập gym ngay hôm nay

Uncategorized

blog

Những lý do để bạn bắt đầu một khóa tập gym ngay hôm nay

Các Trung tâm kiểm soát Bệnh tật khuyến cáo người lớn phải có ít nhất 150 phút tập luyện thể dục vừa phải mỗi tuần để mang lại sức khỏe dẻo dai. Để vừa có một cơ thể đẹp vừa có thể cải thiện sức khỏe bản thân, tại sao bạn không nghĩ đến việc đăng ký một khóa tập gym. Nếu còn băn khoăn tập gym có tác dụng gì thì dưới đây là những lý do cực kì thuyết phục để “ lôi kéo” bạn đến với phòng tập ngay từ hôm nay.

  1. Mang đến sức khỏe tuyệt vời

Tập gym hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch và giảm cân, giúp ngăn ngừa loãng xương và cải thiện sức mạnh cơ bắp, mang đến sự cân bằng và tính linh hoạt cho cơ thể. Bạn sẽ cảm nhận được  tập gym có tác dụng gì.

  1. Cho bạn động lực rèn luyện

 

Một số người thực sự thích tập thể dục; đối với những người khác, đó là thực sự là một thử thách. Nếu bạn rơi vào trường hợp thứ hai, bạn cần tự tạo cho mình một động cơ để có thể tập thể dục thường xuyên. Khi đăng ký một lớp gym ban đầu có thể bạn chỉ có ý định đến lớp 2 buổi 1 tuần , nhưng rồi được sự cổ vũ động viên của HLV, bạn bè cùng tập, nhận thấy sự thay đổi trong chính cơ thể mình, bạn sẽ bắt đầu có động lực tập thể thao thường xuyên hơn, chăm chỉ hơn.

anh-co-logo-gym

3.Tập gym giúp tăng cường trí nhớ của bạn

Một nghiên cứu mới thuộc tạp chí Behavioral Brain Research đã phát hiện ra rằng một buổi tập gym sẽ làm gia tăng một loại hóc môn trong máu có liên quan đến việc giúp trí nhớ mạnh mẽ hơn. Với những người hay quên, trí nhớ ngắn hạn thì đứng trước câu hỏi tập gym có tác dụng gì chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng.

4.Giảm huyết áp.

Hội chứng Tăng huyết áp mãn tính là một trong những dạng bệnh tim. Nguyên nhân gây tăng huyết áp bao gồm mảng bám tích tụ trong động mạch bắt đầu từ việc ăn thức ăn giàu chất béo. Tập gym hỗ trợ giúp giảm huyết áp, bằng cách tấn công mảng các bám trong động mạch của bạn. Khi tập gym các động mạch mở rộng, máu lưu thông dễ dàng hơn, và huyết áp của bạn được giữ ở mức ổn định. Cơ tim bạn khỏe mạnh, khả năng bơm máu qua các động mạch càng cao, giúp giảm huyết áp về mức chuẩn.Một lý do rất đáng để quan tâm khi tới việc tập gym có tác dụng gì.

Bình luận

Bình luận